Có mặt tại Cần Thơ - BTEC FPT mở gói học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Quỹ học bổng khuyến học "Cùng BTEC bước ra thế giới" trị giá lên tới 1 tỷ đồng của BTEC FPT Cần Thơ dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT đã chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 09/03/2021.

Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới"

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những tác động không nhỏ đối với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. BTEC FPT Cần Thơ thành lập quỹ học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" với mục đích hỗ trợ một phần học phí cho các bạn học sinh trên cả nước. Học bổng dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT có mong muốn nhập học năm 2021 tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Cần Thơ.

Có mặt tại Cần Thơ - BTEC FPT mở gói học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT - 1
Cơ sở mới xịn sò của BTEC FPT tại Cần Thơ, sẵn sàng đón sinh viên nhập học 2021
Có mặt tại Cần Thơ - BTEC FPT mở gói học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT - 2
Phòng tuyển sinh BTEC FPT tại Cần Thơ, sẵn sàng đón sinh viên nhận tư vấn và nhập học 2021
Có mặt tại Cần Thơ - BTEC FPT mở gói học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT - 3
Sinh viên BTEC FPT nhận học bổng trị giá 20%

Với hơn 60 suất học bổng bổng giá trị từ 5% - 70% học phí, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập, chương trình và giáo trình học chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam với mức học phí phù hợp.

- Học bổng từ 5% -10% học phí dành cho học sinh đăng ký xét tuyển sớm. Tuy nhiên, do số lượng học bổng này không nhiều nên chỉ ưu tiên trao tặng cho các bạn học sinh có nguyện vọng và đăng ký xét tuyển sớm.

- Học bổng trị giá từ 20% -70% sẽ được trao cho học sinh có kết quả học tập tốt hoặc thành tích tham gia các hoạt động phong trào ấn tượng hoặc có điểm thi tốt nghiệp THPT ở mức cao.

- Ngoài ra, BTEC FPT Cần Thơ còn đưa ra các suất học bổng dành riêng cho các bạn nữ đăng ký xét tuyển ngành CNTT Quốc tế trị giá từ 20% - 30% học phí.

Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" đã chính thức mở công tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 09/03/2021. Đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY

Học tại Việt Nam nhận bằng Anh Quốc

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập dựa trên cơ sở liên kết của Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc và được công nhận là cơ sở đào tạo chính thức chương trình BTEC HND - chương trình học được công nhận tại Việt Nam và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Thời gian đào tạo chỉ trong 2 năm và tập trung hoàn toàn chuyên ngành. Chương trình học đề cao tính thực tiễn, lược bỏ các môn học đại cương giúp sinh viên có thêm nhiều thời gian đào sâu vào chuyên ngành học, nắm vững kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, tính thực hành trong quá trình học cũng được đặc biệt chú trọng. Sinh viên sẽ được làm các bài tập thực hành và các dự án trên các sản phẩm thật giúp sinh viên có được góc nhìn thực tế nhất về ngành nghề mình đang học. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa, workshop kỹ năng mềm và seminar nâng cao kiến thức được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện trong thời gian ngắn.

Có mặt tại Cần Thơ - BTEC FPT mở gói học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT - 4
Lớp học không quá 25 sinh viên giúp đảm bảo chất lượng học tập cho từng sinh viên

"Trở thành điều phối dự án cho một công ty của Singapore là kết quả của quá trình nỗ lực tại BTEC FPT. Được học và làm việc trong các dự án thực tế và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ sung kỹ năng mềm giúp mình tự tin chinh phục được mọi khách hàng và thử thách trong công việc." - Đỗ Bá Thủy, cựu sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế tại BTEC FPT.

Văn bằng Cao đẳng Quốc gia Anh (BTEC HND) được tổ chức giáo dục Pearson - một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới cấp có giá trị trên toàn cầu. Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tại BTEC FPT có thể tự tin làm việc không chỉ tại các doanh nghiệp trong nước mà còn là các doanh nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, văn bằng BTEC HND có giá trị tương đương với bằng GCSE (cấp độ từ 1-2), A Level (cấp độ 3) và bằng đại học cấp độ (4-7). BTEC HND level 5 có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh quốc. Trên 70% trường đại học tại Anh quốc chấp nhận sinh viên có bằng này vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân quốc tế.

BTEC FPT chính thức khai trương cơ sở mới tại TP Cần Thơ. Các bạn học sinh lớp 12 sẽ có thêm địa chỉ tin cậy để học tập và theo đuổi đam mê trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Có mặt tại Cần Thơ - BTEC FPT mở gói học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT - 5
Trở thành sinh viên BTEC FPT để trải nghiệm môi trường CĐ quốc tế ngay tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm thông tin: TẠI ĐÂY

Hotline: 0329605828

Đang được quan tâm