Cơ hội nhận học bổng VCREME năm 2016

Trung tâm nghiên cứu kinh tế, quản trị và môi trường Việt Nam (VCREME) cấp học bổng toàn phần cho học viên khối ngành kinh tế, tài chính và quản trị có dự định du học nước ngoài.

Khóa Pre-masters trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng về kinh tế học theo chuẩn quốc tế để theo học chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các nước phát triển. Học viên tốt nghiệp VCREME với kết quả tốt sẽ được trung tâm giúp đỡ tìm trường, học bổng và được giáo sư Lê Văn Cường viết thư giới thiệu.

Cơ hội nhận học bổng VCREME năm 2016 - 1

1. Đối tượng

Sinh viên hai năm cuối hoặc người đã tốt nghiệp đại học thuộc khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị, trình độ Tiếng Anh tốt, học lực khá giỏi.

2. Hồ sơ dự tuyển

- Bảng điểm đại học

- CV

- Kế hoạch du học, thể hiện động lực du học và dự định tương lai (dài khoảng 2 trang).

3. Học bổng

Một (01) học bổng 100% học phí theo học một khóa Pre-master (20 triệu đồng).

Ứng viên trúng tuyển sẽ theo học khóa Pre-masters Kinh tế hoặc Quản trị tài chính và marketing của VCREME tại Hà Nội hoặc Pre-masters Kinh tế tại thành phố Hồ Chí Minh vào khóa tháng 7/2016 hoặc khóa tháng 12/2016.

4. Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 10/07/2016

- VCREME chỉ xét 50 hồ sơ đầu tiên.

- Thông báo trúng tuyển trong tháng 7/2016.

Hồ sơ xin gửi về: info@vcreme.edu.vn, ghi rõ “Hồ sơ dự tuyển học bổng VCREME”

******

VCREME (Viet Nam Center of Research in Economics, Management and Environment) là một trung tâm nghiên cứu độc lập do Giáo sư Lê Văn Cường, nguyên Giám đốc nghiên cứu Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS) sáng lập. GS Lê Văn Cường hiện là Phó chủ tịch Hội đồng kinh tế công thế giới, là một trong số những nhà nghiên cứu kinh tế hàng đầu thế giới với hàng trăm công trình đăng tải trên những tạp chí quốc tế uy tín.

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, VCREME xây dựng và phát triển các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho các đối tượng doanh nghiệp, sinh viên có nhu cầu du học sau đại học tại nước ngoài. Rất nhiều học viên VCREME đã nhận được học bổng tại các trường danh tiếng của Pháp, Mỹ, Ý… như Paris School of Economics, Toulouse School of Economics, Arizona State University, Trento University, Westminter University.

Để có thêm thông tin, các bạn vui lòng truy cập http://www.vcreme.edu.vn/