“Cơ hội lấy bằng Đại học Úc & Làm việc tại Singapore”

Đại học James Cook - Singapore hiện đang có chương trình Học bổng lên đến 50% học phí dành cho bậc Cử nhân và Học bổng Thạc sĩ trị giá 4.500 đô Sing.

Ngoài ra, các bạn HS-SV đăng kí các khóa học chính thức (trừ chương trình tiếng Anh ESL) của JCU Singapore sẽ được tặng ngay một laptop và USB khi nhập học tại trường. Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tổ chức buổi Báo cáo và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học James Cook (Singapore) vào lúc 09h00 sáng thứ Bảy ngày 21/05/2011 tại 26 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3, TP.HCM.

Đại học James Cook, Đại học (ĐH) công lập của chính phủ Úc được thành lập vào ngày 20/4/1970 tại Townsville và nay đã phát triển thành một ĐH đa khuôn viên với các khu học xá đặt tại các thành phố Townsville, Cairns (miền bắc nhiệt đới Queensland) và tại Singapore.

Ngoài việc được xếp vào danh sách 5% các trường đại học hàng đầu trên thế giới trong việc thực hiện công tác nghiên cứu và giảng dạy (căn cứ theo Bảng xếp loại các trường Đại học Thế giới, Đại học Shanghai Jiao Tong, 2009), James Cook University còn là một trong 10 trường ĐH hàng đầu của Úc, và xếp hạng trong Top 100 các trường ĐH hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

“Cơ hội lấy bằng Đại học Úc & Làm việc tại Singapore” - 1

Khu đi hc ti singapore - thành lp năm 2003

James Cook University (JCU) Singapore trực thuộc ĐH công lập James Cook của Úc. Khu ĐH này được thành lập vào năm 2003 như một phần của kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động của ĐH James Cook trong quá trình theo đuổi tầm nhìn "Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân vùng nhiệt đới". Chương trình giảng dạy tại JCU Singapore là chương trình giảng dạy của Úc được đảm bảo chất lượng cao, dành cho đối tượng Dự bị ĐH, Cử nhân và Cao học.

JCU Singapore có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình cùng với môi trường đa văn hóa được tạo nên bởi đông đảo SV đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Lớp học được chia nhỏ, giảng viên nhiệt tình, gần gũi, cơ sở vật chất hiện đại cho phép SV phát huy tối đa những tố chất của mình.

JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế - Kinh doanh. Chương trình học tại JCU Singapore được thiết kế đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Các khóa học linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh trong thế kỷ 21. Số lượng SV của trường tăng nhanh từ con số 500 vào năm 2003 đến con số 2.000 vào năm 2010. JCU Singapore là một môi trường đa văn hóa với các thành phần SV Singapore và quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

JCU Singapore là một trong những trường nằm trong danh sách được Bộ Nhân Lực Singapore (Singapore Ministry of Manpower) cấp chứng nhận EPEC (Employment Pass Eligibility Certificate) cho SV. Do vậy, SV có thể xin cấp thẻ Long term Visit Pass để ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore. Đồng thời, với văn bằng của ĐH công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, SV tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam. Hơn thế nữa, JCU Singapore là trường ĐH duy nhất của Úc tại Singapore được cấp chứng chỉ chất lượng giáo dục EduTrust với thời hạn cao nhất (4 năm). Thông tin chi tiết được cập nhật tại:

http://www.cpe.gov.sg/cos/o.x?c=/cpe/peis&ptid=70&func=profile&pid=123

Chng chEdutrust

Luật giáo dục cho hệ thống tư thục tháng 12-2009 ban hành yêu cầu về chứng chỉ Edutrust cho tất cả các sở giáo dục tư thục, thành viên Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (bao gồm JCU Singapore) và tất cả tổ chức giáo dục có chính sách thu nhận SV quốc tế. Khuôn khổ chứng chỉ giáo dục Edutrust đưa ra những quy định và bắt buộc về mặt pháp luật mà nhà trường phải đạt được. Chứng nhận giáo dục này tìm kiếm sự đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục tư thục trong việc bảo vệ quyền lợi SV. Edutrustlà chứng chỉ bắt buộc đối với những cơ sở giáo dục tư thục có nhu cầu thu nhận SV quốc tế. Để đạt được chứng chỉ Edutrust, nhà trường phải chứng tỏ thành quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lí, chăm sóc SV, tình trạng tài chính.

JCU Singapore có nhiều ngành học đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ ngày nay như:
 
- Khóa học tiếng Anh, chương trình Dự bị ĐH.
 
- Hệ Cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị Khách sạn Du lịch, Marketing, Tâm lý học, Công nghệ Thông tin…
 
- Hệ Thạc sĩ: MBA, MBA Tài chính – Kế toán, MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (Thương mại điện tử), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (bằng kép)…

Thời gian nhập học: tháng 3, 5, 6, 8, 10 (dành cho khóa Tiếng Anh); tháng 3, 6, 10 (dành cho khóa Cử nhân và Cao học).

Bên cạnh đó, JCU Singapore còn có chương trình Học bổng dành cho SV quốc tế khi đăng kí nhập học kỳ tháng 10/2011 như sau:

1. SV học chương trình Cử nhân:
 
- Trị giá 50% học phí: 1 suất tại Hà Nội và 1 suất tại TPHCM
 
- Trị giá 20% học phí: 2 suất tại Hà Nội và 2 suất tại TPHCM
 
- Trị giá 10% học phí: 2 suất tại Hà Nội và 2 suất tại TPHCM

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và học lực từ 7.5 trở lên, có điểm IELTS từ 6.0

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 03/06/211 (tại Hà Nội) và ngày 10/06/2011 (tại TPHCM)

Lịch thi học bổng: 9g00 – 11g00 ngày 19/06/2011, tại trường PTTH Lê Hồng Phong

Lệ phí dự thi: 50 đô Sing (không hoàn lại)

2. SV học chương trình Thạc sĩ: (xét hồ sơ, không thi tuyển)

- Trị giá học bổng: 4.500 đô Sing
 
Yêu cấu: Tốt nghiệp ĐH , học lực từ 8.0 trở lên, có điểm IELTS từ 6.0

Để biết thêm thông tin nộp đơn và Học bổng, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Trung tâm đào tạo Việt Nam hợp điểm

* 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM

ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992 (C. Thi / C. Phương)

* 8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TPHCM

ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (A. Đức)

Email: counseling@vietnamhopdiem.edu.vn

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn