Thứ năm, 24/02/2011 - 12:21

Cơ hội làm việc tại Disney World, Florida cho sinh viên Đại học Troy, Hoa Kỳ tại Việt Nam

Được sống và làm việc tại Hoa Kỳ - một nền kinh tế năng động nhất thế giới là những trải nhiệm quý giá của các bạn trẻ đang tìm cách khẳng định mình trước những đòi hỏi không ngừng của xã hội Việt Nam hiện nay.

Chương trình thực tập 6 tháng tại một trong những tập đoàn giải trí lớn nhất nước Mỹ là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên Việt Nam gặp gỡ và làm việc với những nhà quản lý hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để sinh viên học hỏi những triết lý kinh doanh từ những nhà quản lý tài năng từ một tập đoàn danh tiếng. Những kinh nghiệm và kiến thức tích luỹ được tại Disney sẽ trở thành một lợi thế trong hồ sơ xin việc khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Chương trình thực tập tại 6 tháng tại Disney World, Florida, Mỹ dành cho sinh viên Đại học Troy tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, sinh viên vừa làm việc vừa tích lũy được 12 tín chỉ học tập. Mức lương được hưởng 300-400 USD/tuần.

Mỗi năm một lần, đại diện của Disney World sang Việt Nam để lựa chọn những ứng cử viên xuất sắc nhất tham dự chương trình. Ngoài khả năng ngoại ngữ, kết quả học tập, những mong muốn thể hiện chính mình và khát vọng bản thân là các tiêu chí quan trọng để sinh viên Việt Nam có thể vượt qua “vòng phỏng vấn”. Những năm gần đây, đã có gần 20 sinh viên Việt Nam trong chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy liên kết giữa ĐH Troy đã và đang thực tập, học tập hưởng lương tại Disney World.

Chương trình thực tập tại Disney kéo dài trong 6 tháng, sinh viên vẫn đến lớp học và sẽ tích luỹ được 12 tín chỉ trong thời gian này. Trong quá trình làm việc ngoài khả năng tiếng Anh trôi chảy, sinh viên được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp. Và đặc biệt kỹ năng giao tiếp và kiến thức về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới được nâng cao. Đây là một cơ hội để làm quen và kết bạn trên toàn thế giới.”

Sinh viên được trả lương theo tuần mới mức lương từ 300-400 USD/tuần. Bạn Bảo Châu - sinh viên khoá 7 tham gia chương trình thực tập tại Disney chia sẻ: "Em thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều qua 6 tháng làm việc tại tập đoàn Disney đặc biệt là tính độc lập trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, với mức tiền lương kiếm được, trừ các khoản sinh hoạt phí, khoản tiền tiết kiệm được giúp em có cơ hội khám phá, du lịch tới nhiều bang của nước Mỹ”.

Cơ hội làm việc tại Disney World, Florida cho sinh viên Đại học Troy, Hoa Kỳ tại Việt Nam - 1

Chương trình thực tập thực sự là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình với người bản ngữ, cơ hội thể hiện năng lực bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp và làm việc trong môi trường lao động quốc tế sau khi ra trường.
 
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh chương trình Cử nhân QTKD TROY khóa 10năm 2011 với nhiều học bổng hấp dẫn.
 
Thời hạn nộp hồ sơ: 08/03/2011
 
Điều kiện tham dự: Sinh viên các khóa chương trình Cử nhân QTKD Đại học Troy tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thời gian phỏng vấn (dự kiến): tháng 4/2011

Liên hệ để nhận bản đăng ký chương trình thực tập Disney World theo địa chỉ dưới đây:

Trung tâm đào tạo và giáo dục quốc tế - Trường ĐH Kinh tế (ĐHQGHN)

Điện thoại: 04 3 754 9901 Hotline: 0947 004 809

Email: bachelor_ueb@vnu.edu.vn

Webstie: www.cite.edu.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất