Cơ hội học bổng lên tới 65 triệu đồng với Trường Castle College Nottingham - Anh quốc

Vương quốc Anh từ lâu nay đã được biết đến là một trong những nước có nền giáo dục lâu đời và tiên tiến nhất trên thế giới, nơi tụ hội của những trường đại học hàng đầu.

Vì thế, giáo dục ở Anh được chính phủ rất quan tâm chú trọng phát triển và trở thành một ngành dịch vụ đặc biệt.

Castle College Nottingham cũng là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học trong đó đã có nhiều sinh viên đến từ Việt Nam. Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link tự hào là đại diện uy tín của trường Cao đẳng Công lập này, là cầu nối mang đến cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Castle College Nottinghamđược sáp nhập từ 2 trường rất lâu đời: Broxtowe College Nottingham (thành lập 1949) và The People’s College Nottingham (thành lập1846), nằm tại thành phố Nottingham hiện đại trên nền lịch sử lâu đời đáng tự hào, kết nối với London cũng như các thành phố khác bởi hệ thống giao thông hiện đại. Nottingham được biết đến như một điểm học tập, mua sắm thể thao và lịch sử. Đồng thời, thành phố cũng nổi tiếng khi gắn liền với huyền thoại Robin Hood và những địa danh lịch sử như lâu đài Nottingham.

Cơ hội học bổng lên tới 65 triệu đồng với Trường Castle College Nottingham - Anh quốc - 1

Trường Castle College Nottingham cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, A Levels, Dự bị đại học, nơi đảm bảo cho sinh viên một tấm vé vào những trường đại học danh giá sau khi tốt nghiệp và là thành viên của Hội đồng Anh với các khóa học tiếng Anh được công nhận chuẩn quốc tế, môi trường học tập thanh bình và an toàn, trường hiện có 3.500 sinh viên với 400 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước khác nhau. Với 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh, chăm sóc và đào tạo sinh viên quốc tế, trường có khu nhà riêng dành cho sinh viên quốc tế ở nội trú với những hỗ trợ đặc biệt giúp sinh viên hoà nhập tại môi trường mới một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Ngoài ra, Castle College Nottingham còn luôn là đối tác chính với các trường đại học bậc nhất như ĐH Nottingham, ĐH Bath, ĐH Aston… nhiều cuộc khảo sát giáo dục quốc tế tại Anh đã sớm đưa trường nằm trong danh sách những trường công lập hàng đầu gửi sinh viên quốc tế tới các trường đại học tại Anh.

Với một mức chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ như nhiều thành phố khác cộng với học bổng lên tới 40%, tương đương với 2.200 Bảng Anh cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, Castle College Nottingham là cánh cổng an toàn nếu bạn có tham vọng vào bất cứ một trường đại học danh tiếng nào tại Anh.

- Hội thảo “Cơ hội học bổng với trường Castle College Nottingham - Anh Quốc

- Thời gian: 17h30 ngày 24/03/2010

- Địa điểm: Language Link Việt Nam - 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 Mọi chi tiết thông tin về trường được cung cấp và tư vấn miễn phí tại tất cả các văn phòng đại diện của Language Link Việt Nam tại Hà Nội.

- 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội - Tel: (04) 3974 3354

- 36 Cát Linh, Hà Nội - Tel: (04) 3734 5349    

- 80A Láng Hạ, Hà Nội - Tel: (04) 3776 5452   

- Website: www.llv.edu.vn/duhoc      

- Email: duhoc.hn@languagelink.vn

Thực hiện một giấc mơ chưa bao giờ dễ và đơn giản đến thế nếu bạn quyết định chọn Castle College Nottingham từ ngay hôm nay để có một tương lai chắc chắn mai sau.

Đang được quan tâm