Thứ hai, 10/10/2016 - 14:01

Ngày Hội Giáo dục Canada lần thứ 8 - Năm 2016:

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường hàng đầu Canada

Đặc biệt quy tụ sự tham gia của 35 trường Đại học Danh tiếng, 35 Học viện và Cao Đẳng với đa dạng hàng trăm khóa học, 32 trường Tiểu học, Trung học công lập và tư thục cùng các Trung tâm Anh ngữ lớn nhất và đại diện của bốn tỉnh bang của Canada.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường hàng đầu Canada - 1

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đừng bỏ lỡ dịp tham dự Ngày hội Giáo dục Canada lần thứ 8 - Năm 2016 này nhé bởi đây là cơ hội lớn nhất từ trước đến nay được đối thoại trực tiếp với đại diện trường của 100 trường hàng đầu đến từ khắp đất nước Canada ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, tất cả đều nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới để được giải thích những thắc mắc hay được tư vấn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích lựa chọn ngành học của các bạn tại Canada.

Các bạn sẽ có dịp tiếp cận đến 35 trường Đại học danh tiếng đến từ nhiều tỉnh bang trên đất nước Canada University of Toronto, York University, Ryerson University, Simon Fraser University, University of Alberta, Concordia University, University of Calgary, University of Victoria, University of Manitoba, University of Saskatchewan, University of New Brunswick…. Tất cả họ sẽ về Việt Nam tháng 10 này, họ sẽ đến gần hơn với sinh viên Việt Nam, mang theo những cơ hội, những chương trình học phong phú nhất đến gần hơn với chúng ta, giúp ước mơ được học tập ở mọi trình độ, cấp bậc cũng như khả năng hoàn thiện tri thức ở trường nhiều trường Đai Học danh tiếng Canada sẽ dễ dàng vô cùng dễ dàng thành hiện thực.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường hàng đầu Canada - 2

Ngày hội Giáo dục Canada năm 2016 đã quy tụ con số kỷ lục, lớn nhất từ trước đến nay với hơn 100 trường tham giúp mang đến cho chúng ta thật nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Ngày hội Giáo dục Canada năm 2016 được tổ chức tại ba thành phố lớn:

tại Đà Nẵng từ 16:30–20:00, Thứ Tư ngày 12-10-2016 - khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng; tại Hà nội từ 09:00–15:00 ngày Thứ Bảy, 15-10-2016 - Khách sạn Melia- 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và tại Tp. HCM từ 09:00 – 16:00, Chủ Nhật, 16-10-2016 - GEM Centre- 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin mời truy cập www.giaoduccanada.org , www.EduCanada.ca

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường hàng đầu Canada - 3

Những hoạt động diễn ra tại sự kiện:

• Gặp gỡ trực tiếp đại diện 100 trường Canada

• Tham dự hội thảo thông tin thị thực du học do viên chức di trú Canada trình bày

• Tư vấn các thủ tục visa du học - Visa Du học Ưu tiên CES - giảm thiểu tối đa chứng minh tài chính và xét visa nhanh chóng.

• Tìm hiểu thông tin học bổng

• Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các cựu du học sinh

Tất cả khách tham quan đều nhận được quà lưu niệm từ trường và ban tổ chức.

Các bạn thân mến, hãy cập nhật website www.giaoduccanada.org để xem danh sách các trường tham dự và đăng ký tham dự Ngày hội trước nhé, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian đăng ký ngay tại quầy đón tiếp.

Đáng quan tâm
Mới nhất