Hội thảo tại Bridge Blue Hà Nội:

Cơ hội du học tại ĐH Flinders

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, trường ĐH Flinders nay được biết đến qua danh tiếng về chất lượng vượt trội trong khóa học và giảng dậy.

ĐH Flinders được Viện Melbourne xếp hạng thứ 9 trong số các trường đại học Úc về chất lượng nghiên cứu, và nằm trong top 10 của Úc trong các bảng xếp hạng quốc tế. Đây là trường ĐH đầu tiên cung cấp khóa học cử nhân về Công nghệ sinh học, và cũng là trường đầu tiên dậy khóa học đầu vào đại học cho ngành Y. Ngoài ra, trường cung cấp một loạt các khóa học đa dạng và nhiều khóa học sẽ giúp bạn có nghề nghiệp xã hội Úc đang cần. Giáo viên của ĐH Flinders đã được trao nhiều giải thưởng về giảng dạy, trong đó bao gồm giải thưởng của Thủ tướng chính phủ cho Giảng viên đại học.

Đại diện của trường ĐH Flinders, ông Ian Sebastian, sẽ có mặt tại văn phòng Bridge Blue Hà Nội rất muốn gặp mặt, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên có quan tâm về chương trình học tập tại trường cũng như về cuộc sống tại Flinders, bang Nam Úc, nơi đang có nhiều chính sách hấp dẫn thu hút sinh viên và người đến làm việc. Bridge Blue thân mời tất cả các Quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên có quan tâm đến học tập tại Úc nói chung và tại trường ĐH Flinders nói riêng tham dự buổi hội thảo với ông Sebastian để có thêm một góc nhìn về du học Úc, nhằm giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về du học.

Thời gian: 2 giờ chiều, thứ sáu, ngày 20/11/09.

Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh - Bridge Blue Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ Bridge Blue team: www.bridgeblue.com.vn (tiếng Việt)// www.bridgeblue.com.au (tiếng Anh).

Tại Hà Nội: 16, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám

Điện thoại: 04 3732 5896

Email: hanoi@bridgeblue.com.au

Tại TPHCM: Lầu 1, Cao Ốc Thái Sơn, 179 Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM

Điện thoại: 08 38360168

Cơ hội du học tại ĐH Flinders - 1
You choose your future, we guide you through
Đang được quan tâm