Cơ hội du học hè tại Australia và Singapore cùng VUS

Để “săn” được học bổng du học, ứng viên cần phải trang bị cho mình rất nhiều năng lực và kỹ năng vượt trội. Với Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ ấy bằng “chìa khóa Anh ngữ” và cơ hội rút thưởng một chuyến du học hè tại Australia và Singapore.

Bí quyết của các “cao thủ”

 

Là trung tâm luyện thi TOEFL uy tín, lâu đời tại TP.HCM và trở thành “Trung tâm Ủy thác Khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” quy mô Châu Á - Thái Bình Dương từ tháng 8/2013, VUS đã mang lại cho học viên nhiều lợi ích thiết thực khi theo học và luyện thi TOEFL iBT hay IELTS tại đây. Với đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy, luyện thi IELTS và TOEFL hiệu quả, học viên VUS đã vượt qua được chính bản thân mình và đạt được những kỳ tích vượt trội. 
 
Dĩ nhiên, để đạt

 

Dĩ nhiên, để đạt được số điểm “khủng” như thế, thí sinh không chỉ có nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn được trang bị những kỹ năng và phương pháp làm bài cũng như giữ tinh thần tập trung cao độ trong suốt thời gian thi kéo dài khoảng từ 3 đến 4 giờ. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết của các học viên đạt điểm cao của VUS nhé.

 

Lê Viết Hoàng Dũng (8.5 IELTS) chia sẻ “Số điểm mà chúng ta đạt được nên là kết quả từ nỗ lực của bản thân dưới sự hướng dẫn của một người thầy tốt. Việc bạn được hướng dẫn một cách cụ thể các kỹ năng và thủ thuật làm bài là rất quan trọng. Hơn nữa, bạn không thể tự sửa lỗi cho mình tốt như một người có chuyên môn và giỏi hơn bạn”.

 

“Về kinh nghiệm cải thiện kỹ năng nghe, em đã thường xuyên nghe các bài nhạc rap, metal – vốn khó nghe do tốc độ nói rất nhanh. Nên sau đó, việc làm các bài nghe IELTS trở nên dễ dàng đối với em vì tốc độ đọc chậm và chuẩn”. Đó là chia sẻ của Đoàn Quang Hưng (8.0 điểm IELTS) với kỹ năng nghe đạt tuyệt đối 9.0.

 

Còn Nguyễn Ngọc Linh Đan (8.0 điểm IELTS với kỹ năng đọc đạt tuyệt đối 9.0) cho biết “Học tại VUS, em được làm quen với tất cả các dạng câu hỏi trong bài thi đọc. Trước khi làm bài, em lướt qua các tựa đề để tìm chủ đề nào quen thuộc với mình. Thay vì làm từ bài dễ đến khó, em luôn làm ngược lại vì em sẽ rất tỉnh táo khi mới bắt đầu, còn khoảng 20 phút còn lại, khi không còn tập trung được như trước, em sẽ làm bài dễ. Lúc rèn luyện ở nhà, nên hoàn tất bài thi đọc trong đúng 1 tiếng, sau đó xem đáp án, tìm xem sai ở đâu và lật lại bài đọc, tô lên các từ vựng mới cần học”.

Vì sao họ chọn VUS?

 

Lê Viết Hoàng Dũng (8.5 điểm IELTS) đã chọn VUS để “gửi gắm” giấc mơ du học của mình vì VUS luôn có các lớp khác nhau dành cho học viên ở mọi trình độ tiếng Anh muốn tham dự kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT theo nguyện vọng. Học tại VUS, em được rèn luyện đều các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng tích hợp như kỹ năng tư duy, phán đoán, phân tích v.v…” - Dũng nói.

 

Còn Đoàn Quang Hưng (8.0 điểm IELTS) thì cho biết “Thầy cô VUS đã hướng dẫn cho em cách để tránh các bẫy mà bài thi đặt ra. Vì thời gian thi rất dài, thí sinh nên tập sức chịu đựng cho bản thân bằng cách làm thật nhiều bài thi mẫu. Khi còn học ở VUS, các thầy cô đã rèn cho em sức bền này”.

 

Ngoài ra, Hưng cũng khẳng định “Chính nhờ học ở VUS, em mới nghĩ đến việc du học tại Phần Lan (do phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình) vì đã nhìn thấy hiệu quả rõ rệt của việc học trong một môi trường khơi gợi sự đam mê và cho mình cơ hội khám phá năng lực bản thân là như thế nào. VUS đã giúp em thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với cả người Việt và nước ngoài. Việc này giúp em rất nhiều vì kì thi IELTS phần hỏi đáp rất nhanh, cần phải có kĩ năng nghe nói trực tiếp bằng tiếng Anh mới được. Và em rất cảm ơn Thầy D.Turcotte và thầy M.L.Harris đã truyền các kỹ năng này cho em”.

 

Võ Thanh Tùng (7.5 IELTS) cho rằng “Thu hoạch lớn nhất trong thời gian học ở VUS là em được tiếp xúc trực tiếp và có những cuộc hội thoại hoàn toàn tự nhiên với các giáo viên nước ngoài - không chỉ để nhận diện và quen với cách phát âm chuẩn mà còn có cả những âm vực từ các khu vực khác trên thế giới. Các thầy cô đã rất tận tình hướng dẫn và định hướng cho học viên về những mục tiêu của người sử dụng tiếng Anh, trong đó có việc làm quen với môi trường thi IELTS. Chính nhờ vận dụng tốt phương pháp dạy thân thiện mà giáo viên VUS đã tạo được động lực cho người học”.

 

Học viên Vũ Tiến Luyện (114/120 TOEFL iBT) chia sẻ: “Em nghĩ, ngôn ngữ là cái có thể thấm dần vào mình nếu có môi trường tốt. Và môi trường học tập tại VUS đã làm được điều đó”. Luyện cho rằng việc lồng ghép việc học vào những hoạt động mà mình yêu thích hay đam mê như cách mà các thầy cô tại VUS đã làm luôn khiến cho người học cảm thấy học “dễ” vào hơn.

 

Hiện thực hóa giấc mơ du học

 

Với chương trình “Du học hè bất ngờ” và “Quà Tặng Liền Tay” nhân dịp đón chào năm mới 2015 của VUS (được áp dụng từ 10/03/2015 đến hết 10/05/2015), bạn sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng một chuyến du học hè tại Australia và hai chuyến du học hè tại Singapore hoặc nhận được những món quà giá trị và ý nghĩa, và quan trọng là sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT với thành tích vượt trội. 

 

Theo số liệu chính thức được công bố trong đợt trao chứng chỉ quốc tế ngày 25/1/2015, có đến hơn 50% học viên VUS đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên và gần 50% đạt từ 70 điểm TOEFL iBT trở lên. Đây là số điểm IELTS hay TOEFL iBT rất cao, đáp ứng được yêu cầu của bậc Đại học và Sau đại học tại nhiều trường đại học danh giá của Hoa Kỳ, Anh, Úc… trong khi điều kiện để miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT chỉ là IELTS 4.0 hoặc TOEFL iBT 45 điểm và mặt bằng hiện nay của thí sinh Việt Nam trung bình là 5.0 IELTS. Đặc biệt, VUS có những học viên đạt số điểm gần tuyệt đối như Lê Viết Hoàng Dũng, Phạm Minh Luân (8.5/9.0 điểm IELTS), Vũ Tiến Luyện, Nguyễn Hàng Phương Dung (114/120 TOEFL iBT).

 

Bằng chất lượng vượt trội, bằng hiệu quả thực tế, VUS đã và đang tiếp sức cho giới trẻ Việt Nam trong hành trình chinh phục chứng chỉ Anh ngữ quốc tế và chạm vào ước mơ du học… Và giờ đây, ước mơ này đã trở thành hiện thực với chương trình “Du học hè bất ngờ” dành cho bạn.

 

Chương trình luyện thi TOEFL iBT/ IELTS tại VUS:

 

- Được xây dựng với sự cố vấn thiết kế và hỗ trợ chuyên môn bởi đối tác chiến lược của VUS là CUNY – The City University of New York – Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ

 

- Đội ngũ giáo viên luyện thi giàu kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên

 

- Tập trung phát triển chuyên sâu các chiến thuật làm bài thi và 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết trong khuôn khổ bài thi, nhiều bài thi mẫu cập nhật giúp học viên tự tin trước kỳ thi chính thức.

 

Đăng ký luyện thi IELTS tại VUS, học viên được nhận gói ưu đãi đặc biệt:

 

- Được chuyên gia hướng dẫn phương pháp & bí quyết đạt điểm số cao

 

- Miễn phí tài liệu thông tin IELTS bổ ích

 

- Được sử dụng phòng LAB tại các cơ sở của VUS

 

- Miễn phí 30 giờ học luyện thi IELTS Online

 

- Trải nghiệm một kỳ thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí.