Thứ sáu, 06/01/2017 - 22:47

Cô giáo trẻ dạy học sinh dùng bao cao su gây sốt mạng

Dân trí

Một clip ghi lại cảnh cô giáo trẻ hướng dẫn học sinh cách sử dụng bao cao su rất hài hước ngay trên bục giảng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cô giáo hướng dẫn cách sử dụng bao cao su gây sốt mạng

Ngày 6/1, clip có độ dài gần 5 phút ghi lại cảnh cô giáo dạy học sinh dùng bao cao su ngay trên bục giảng khiến cư dân mạng thích thú. Cụ thể, trong clip, trước hết cô giáo hướng dẫn học sinh phải kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ở vỏ bao cao su, khi xé không dùng móng tay hay xé mạnh làm rách bao.

Cô giáo hướng dẫn cách dùng bao cao su ngay trên bục giảng (ảnh từ clip)
Cô giáo hướng dẫn cách dùng bao cao su ngay trên bục giảng (ảnh từ clip)

“Trước hết phải xem hạn sử dụng. Nhỡ cơ sở y tế nào đó bán loại hết hạn sử dụng cho chúng ta thì sao? Thứ hai, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng ở vỏ bao cao su. Thứ 3, việc xé bao cao su không dùng móng tay vì xé mạnh, tỉ lệ rách bao sẽ rất cao: “bạn nào dùng răng cắn xoẹt một cái đấy”?, cô giáo trẻ hài hước giảng giải.

Không dừng lại ở đó, cô giáo này còn dùng một quả dưa chuột để hướng dẫn các kĩ năng dùng bao cao su đúng cách như: Không đeo sai và cởi ra đeo lại; Đeo đúng chiều để không bị tuột khi quan hệ; Bóp đầu bao cao su để loại hết khí bên trong trước đeo, cách rút bao và thắt nút trước khi thả vào thùng rác để tránh bệnh lây nhiễm...

Cách dạy hóm hỉnh của cô giáo khiến lớp học rộn tiếng cười (ảnh từ clip)
Cách dạy hóm hỉnh của cô giáo khiến lớp học rộn tiếng cười (ảnh từ clip)

Chính cách dạy rất tự nhiên và hóm hỉnh của cô giáo này, khiến nhiều học sinh cười như nắc nẻ. Thậm chí khi cô giáo cho biết, mình sẽ mời 4 bạn học sinh lên thực hành, nhiều học trò nữ đã không ngại ngần xung phong lên bảng.

Theo người đăng tải clip trên mạng Youtube, cô giáo đứng lớp là Lê Thủy Tiên, 24 tuổi, giáo viên của một trung tâm kỹ năng sống ở Hải Phòng.

Thủy Tiên cho biết, cô dạy môn kỹ năng sống ở các trường phổ thông trên địa bàn Hải Phòng được 2 năm. Đây là môn học ngoại khóa được các trường THPT kết hợp Trung tâm Phượng Hồng thực hiện. Clip trên đây do học sinh quay lén trong giờ ngoại khóa tại một trường cấp 3 ở Hải Phòng mà cô không hay biết.

Mỹ Hà