Chương trình tư vấn tuyển sinh của học viện PSB Academy - Singapore năm 2010

Các bạn học sinh sinh viên quan tâm đi học tại Singapore những ngành nghề về Kinh doanh, Thương mại, Truyền thông, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật... nên xem PSB Academy - Singapore là một điểm đến quan trọng.

Trường sẽ tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh năm 2010 vào lúc 8h30 ngày 22/5/2010 tại khách sạn Duxton, 163 Nguyễn Huệ - Q1, TPHCM (vào cửa tự do).

Học viện PSB được thành lập năm 1964, là một trong những học viện giáo dục và đào tạo tư thục lớn nhất Singapore. Học viện có truyền thống uy tín trong việc hướng dẫn, giáo dục lực lượng lao động Singapore và được công nhận là có giải pháp phát triển con người hiệu quả. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác nổi tiếng trên thế giới, Học viện PSB đã đưa ra chương trình giáo dục được quốc tế công nhận với nhiều bậc đào tạo từ diploma, bachelor đến master.

Với cam kết cung cấp chương trình giáo dục có chất lượng cho tất cả học viên, PSB là một trong những đơn vị giáo dục đầu tiên được chứng nhận Chất lượng giáo dục Singapore (SQC - Singapore Quality Class) cấp cho các Tổ chức giáo dục tư thục( PEOs). Trường được chứng nhận Case Trust và đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000. Với sự có mặt rộng rãi ở châu Á Thái Bình Dương, PSB hiện phục vụ gần 50.000 học viên mỗi năm, bao gồm lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của học viện PSB Academy - Singapore năm 2010 - 1

PSB Academy Singapore liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng như Đại học New Castle, Đại học Wollongong của Úc và Đại học London của Anh Quốc để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng trong các ngành Kinh doanh, Thương mại, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, và Kỹ thuật. Hội đồng Học thuật của trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục uy tín như Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Kỹ thuật Nanyang, Đại học Quản lý Singapore, Đại học Newcastle (Úc), Đại học Tây Úc, và các trường Bách khoa của Singapore.

Học xá của PSB Academy tọa lạc ở một vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore. Sinh viên được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều thứ khác nữa.

Trần Anh Dũng, một sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại PSB Academy cho biết: “Singapore là một đất nước phát triển, đa văn hóa nằm ở châu Á. Ngoài ra, Singapore có một hệ thống giáo dục tốt nhất châu Á. Khi tôi tìm kiếm các trường đại học có ngành kinh doanh, đồng nghiệp của bố mẹ tôi đã giới thiệu Học viện PSB. Sau khi nghiên cứu kỹ, tôi thấy chương trình PSB cung cấp từ các trường đại học danh tiếng. Cuối cùng, tôi quyết định đăng ký vào PSB”.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc:

Học viện PSB Academy

355 Jalan Bukit Ho Swee, Singapore 169567

Tel: (65) 6885 1000

Email: applypsb@psb-academy.edu.sg

Website: www.psb-academy.edu.sg

Đang được quan tâm