Chương trình Thạc sỹ Tài chính & Đầu tư tại Học viện Tài chính: Uy tín, chất lượng dẫn bước thành công

(Dân trí) - Sau 5 năm triển khai hợp tác, Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Greenwich đã tuyển sinh được 10 khóa và nhận được nhiều sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, nhà tuyển dụng và đông đảo học viên.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính  Đầu tư tại Học viện Tài chính:  Uy tín, chất lượng dẫn bước thành công - 1

Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc in Finance and Investment), khóa 2, tại Hilton Hotel - Hà Nội, tháng 3/2016

Với mong muốn nâng tầm các chuyên gia tài chính và đầu tư đạt chuẩn quốc tế, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực tài chính và đầu tư tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định cho phép Học viện Tài chính và Trường Đại học Greenwich tiếp tục triển khai chương trình này tại Việt Nam theo Quyết định số 1848/QĐ-BGDĐT ngày 03/07/2020.

Khóa 11 Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư tại Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) chính thức nhận hồ sơ từ hôm nay, lịch khai giảng dự kiến ngày 18/8/2020.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính  Đầu tư tại Học viện Tài chính:  Uy tín, chất lượng dẫn bước thành công - 2
Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc in Finance and Investment), khóa 2, tại Hilton Hotel - Hà Nội, tháng 3/2016

Phương châm của Chương trình là tận dụng tối đa thời gian 12 tháng (không kể thời gian làm luận văn tốt nghiệp) để trang bị kiến thức học thuật chuyên sâu, bằng cấp danh tiếng và cung cấp công cụ ứng dụng thực tiễn cho người học. Chương trình được giới chuyên môn và các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán đánh giá cao bởi tính thực tiễn của nó, bởi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Nhờ đó, các học viên sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. Khi ra trường, học viên không những djc trang bị kiến ​​thức chuyên sâu về tài chính và đầu tư tài chính mà còn được phát triển một loạt các kỹ năng cần thiết trong công việc, nhất là kỹ năng sử dụng tiếng Anh, nghiên cứu thị trường, đề xuất về quản trị tài chính, đầu tư cũng như các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề tài chính.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính  Đầu tư tại Học viện Tài chính:  Uy tín, chất lượng dẫn bước thành công - 3
Chương trình Thạc sỹ Tài chính & Đầu tư tại Học viện Tài chính: Uy tín, chất lượng dẫn bước thành công

Những ai có nguyện vọng trở thành nhà quản trị tài chính hoặc nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán hoặc muốn trang bị nền tảng kiến thức vững chắc về tài chính và đầu tư tài chính thì đây là cơ hội tốt nhất. Đăng ký ngay:

 Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 23, Ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 | 0911.068.228 | 094.114.8968 | 0916.633.286

Direct-line: 091978.8386

Email: Master.info@iife.edu.vn

Web: www.iife.edu.vn  & http://www2.gre.ac.uk   

Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển hồ sơ các thí sinh đã tốt nghiệp các trường đại học (không yêu cầu kinh nghiệm công tác).

- Tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào: Bậc 4/6 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, B2 Khung tham chiếu châu Âu (CEFR).

- Trường hợp chưa đủ chuẩn tiếng Anh đầu vào được theo học khóa dự bị tiếng Anh (Pre-Master) tại Viện Đào tạo Quốc tế.

Học phí: 195 triệu toàn khóa (không bao gồm học phí học Tiếng Anh và học chuyển đổi), chia 3 kỳ nộp, mỗi kỳ 65 triệu.

Chỉ cần hoàn thành 7 môn học và 1 Luận văn tốt nghiệp bạn đã nắm trong tay tấm bằng Master of Science in Finance & Investment.

Có thể kể ra những điểm nổi bật như:

- Học tại Hà Nội nhưng phía UK quản lý kiểm soát chất lượng, cung cấp giáo trình, cấp ID và bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

- Lịch học được bố trí ngoài giờ hành chính, chủ yếu là cuối tuần và kéo dài trong 12 tháng nên khá phù hợp với  người  Việt Nam và không làm xáo trộn lịch biểu sinh hoạt, công tác của học viên.

- Học phí rất phải chăng, nhất là so sánh với lượng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, cơ hội kiếm tiền, cơ hội thăng tiến sau khi có bằng tốt nghiệp.

- Toàn bộ chương trình chỉ học 7 môn + Luận văn tốt nghiệp được thiết kế dựa trên triết lý “Học cái cần làm, dạy cái cần học.” Chương trình Master of Science in Finance & Investment của trường Greenwich đã và đang vận hành tốt tại nhiều nước trên thế giới, được thực tiễn khẳng định, được cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục đại học QAA cấp chứng nhận.

- Các trường hợp thiếu chuẩn tiếng Anh đầu vào sẽ được theo học khóa Pre-Master trước khi vào học chuyên ngành.

- Sinh viên được quyền truy cập hệ thống tài nguyên online không giới hạn trong suốt thời gian là sinh viên của chương trình. Toàn bộ hệ thống giáo trình điện tử và các tài liệu nghiên cứu liên quan được cấp miễn phí cho sinh viên.

- Sinh viên được hỗ trợ thủ tục nhận bằng tốt nghiệp tại Thủ đô London cũng là Thủ đô Tài chính thế giới nếu có nguyện vọng cùng người thân tham dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp tại Vương quốc Anh.

Lê Minh Ngọc - Trường Thịnh