Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án xây dựng mang tính thực tiễn cao

Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng (Professional Master of Project Management in Construction - MPM) do Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tổ chức tại Việt Nam từ 2007 tới nay.

Là chương trình quốc tế duy nhất đào tạo cao học chuyên ngành quản lý dự án với hơn 300 học viên đã tốt nghiệp tại Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ.

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) là Viện đào tạo sau đại học Quốc tế về Công nghệ và Quản lý, trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan. AIT giữ vai trò hàng đầu trong việc giới thiệu những sự thay đổi về Công nghệ và Quản lý cho sự phát triển bền vững của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thông qua các chương trình đào tạo sau đại học, nghiên cứu và hoạt động tư vấn. Trung tâm AIT tại Việt Nam được thành lập từ năm 1993.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng (MPM) do AIT tổ chức nhằm đào tạo các chuyên gia hàng đầu, những nhà lãnh đạo năng động trong ngành công nghiệp xây dựng và các dự án xây dựng quy mô lớn. Sau 7 năm triển khai bởi học viện quốc tế uy tín hàng đầu châu Á tại Việt Nam, chương trình MPM đã trở thành đối tác đào tạo dài hạn quan trọng của các doanh nghiệp, tập đoàn, đơn vị dự án xây dựng lớn như Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Điện lực, Tổng Công ty Tư vấn và Xây dựng Việt Nam, DELTA, FECON và các dự án do Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng thế giới (Worldbank) thực hiện. Những bước tiến nhanh và thành công của chương trình là nhờ công tác phân tích có hệ thống và nghiên cứu môi trường dự án đặc thù tại Việt Nam cũng như khảo sát nhu cầu đào tạo thực tế trong lĩnh vực xây dựng của các loại hình doanh nghiệp khác nhau một cách khoa học.

Nhấn mạnh vào tính thực tiễn của chương trình, PGS. TS BHW Hadikusumo - điều phối chương trình cho biết: “AIT đem đến Việt Nam không đơn thuần là những giảng viên chuyên nghiên cứu khoa học, mà đó cũng là những chuyên gia đã và đang trực tiếp tham gia, tư vấn các dự án xây dựng quốc tế. Yếu tố thực tế ở đây không chỉ gói gọn trong các tình huống có sẵn trong sách vở mà còn là những vấn đề mà bất kỳ người giám đốc hay quản lý dự án xây dựng tại Việt Nam đang gặp phải. Khác với các chương trình Quản lý chung khác, thành công của chương trình MPM được chứng minh qua việc hiệu quả tiếp thu kiến thức được đánh giá ngay lập tức thông qua các dự án học viên đang thực hiện.”

Hình ảnh học viên tốt nghiệp tháng 12/2013

Hình ảnh học viên tốt nghiệp tháng 12/2013.

Chương trình MPM có thời lượng học 1 năm ngoài giờ hành chính và cuối tuần, giảng dạy 100% bằng ngôn ngữ tiếng Anh, được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản trị xây dựng chuyên nghiệp với các môn học: Quản lý doanh nghiệp xây dựng; Lập kế hoạch và kiểm soát dự án tổng hợp; Quản lý chi phí và tài chính công trình; Kỹ năng giao tiếp và đàm phán cho Giám đốc dự án; Quản lý an toàn và sức khỏe trong xây dựng; Quản lý rủi ro hợp đồng và pháp lý; Huy động vốn cho dự án; Quản lý chất lượng công trình; Quản lý dự án ứng dụng trong Kinh doanh xây dựng và mô phỏng dự án; Các môn học Quản lý dự án ứng dụng.

Thời gian khai giảng: tháng 09/2014

Địa điểm học: Hà Nội, TP. HCM & Cần Thơ

Mọi chi tiết xin liên hệ Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tại Việt Nam

Toà nhà B3, ĐH Giao thông Vận tải, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 04 3766 9493 (máy lẻ: 305) - Fax: 04 3766 9492

Hà Nội: Trần Anh Tuấn – 0904 257 000 – anhtuan@aitcv.ac.vn

Thông tin chi tiết về tuyển sinh chương trình, học phí, truy cập TẠI ĐÂY.

Đang được quan tâm