Chọn ngành học để nắm bắt cơ hội việc làm thời đại 4.0

Bạn cần trang bị những gì khi đi du học trong thời đại công nghiệp 4.0? Liệu ngành học mà bạn chọn có trở nên lỗi thời? Những ngành nào sẽ giúp bạn có được cơ hội việc làm trong tương lai?

Khi máy móc, trí thông minh nhân tạo có thể thay thế con người trong hầu hết các lĩnh vực chủ chốt thì vai trò của chúng ta trong thị trường lao động cũng thay đổi đáng kể. Theo Glassdoor, top 50 ngành có nhu cầu cao thuộc về 3 lĩnh vực: dữ liệu lớn (Big Data), internet vạn vật (IoT) và bảo mật an ninh mạng (Cyber Security).

Chọn ngành học để nắm bắt cơ hội việc làm thời đại 4.0 - 1

Hãy lắng nghe chia sẻ của các diễn giả từ các trường đại học hàng đầu thế giới và chuyên gia tư vấn du học IDP về định hướng chọn ngành học, các kỹ năng để các bạn có thể nắm bắt các cơ hội việc làm quốc tế trong thời đại 4.0 tại Ngày hội du học do IDP tổ chức. Đây là một trong những sự kiện tư vấn và tuyển sinh du học lớn nhất trong năm do IDP tổ chức, quy tụ hơn 70 trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu của Úc, Canada, Anh, Mỹ và New Zealand. Sự kiện sẽ được diễn ra tại 4 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thành phố

Thời gian

Địa điểm

Hà Nội

20/10/2018 | 08:30 – 13:00

Lotte Hotel Hà Nội - 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

TP.HCM

21/10/2018 | 08:30 – 13:00

GEM Center - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

Đà Nẵng

22/10/2018 | 15:30 – 18:30

Novotel Hotel - 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Cần Thơ

24/10/2018 | 16:00 – 19:00

TTC Hotel Premium Cần Thơ - 2 Hai Bà Trưng, Q. Ninh Kiều

Chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 11,5 triệu VNĐ cho các HS-SV nộp đơn nhập học tại sự kiện gồm: miễn phí nộp đơn xin nhập học giá trị từ 1 đến 5 triệu VNĐ, tặng 1,5 triệu VNĐ phí dịch thuật và cơ hội nhận 5 triệu VNĐ vé máy bay.

Ngoài ra, các bạn có nhu cầu đăng ký thi IELTS sẽ nhận được quà tặng trị giá 200.000 VNĐ khi đăng ký thi IELTS tại sự kiện và tìm hiểu, trải nghiệm thử sự khác biệt của kỳ thi IELTS trên máy tính. IDP hiện có 2 lựa chọn thi IELTS trên giấy và máy tính. (Áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM).

Lưu ý: Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện. Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ tại chỗ.

Vui lòng xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự tại website IDP hoặc liên hệ 19006955 để được hỗ trợ.

Chọn ngành học để nắm bắt cơ hội việc làm thời đại 4.0 - 2

Nội dung sự kiện

Khi tham gia sự kiện, các bậc phụ huynh và các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tham gia chuỗi hội thảo với nhiều thông tin bổ ích về định hướng chọn ngành khi du học và nâng cao kỹ năng IELTS.

• Hội thảo du học Úc với chủ đề “Định hướng ngành học trong thời đại 4.0 và cơ hội việc làm quốc tế” (tại tất cả các thành phố)

• Hội thảo du học Canada: “Chương trình SDS không cần chứng minh tài chính & những ngành học có nhu cầu nhân lực cao tại Canada” (tại TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ)

• Hội thảo du học du học Anh với chủ đề “Vương quốc Anh & Ireland – Trải nghiệm khác biệt cho công dân toàn cầu” giới thiệu chương trình work placement, exchange programs giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin cạnh tranh toàn cầu (tại Hà Nội)

• Hội thảo IELTS: khám phá bí quyết đạt điểm tối đa kỹ năng nói “How to ace the IELTS speaking test” cùng Giảng viên IELTS 9.0 Đặng Trần Tùng (tại Hà Nội) và chuyên gia IELTS của IDP Ross Steward (tại TP.HCM)

Chọn ngành học để nắm bắt cơ hội việc làm thời đại 4.0 - 3

Không những thế, các bạn HS-SV còn có cơ hội giao lưu và nhận nhiều chia sẻ vô cùng thiết thực từ các cựu du học sinh và chuyên gia tư vấn IDP về môi trường sống, học tập tại các nước cũng như các bước chuẩn bị hồ sơ.

Nếu các bạn đã chọn được trường hoặc còn đang phân vân không biết nên chọn trường nào thì đây là cơ hội để các bạn trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn IDP và đại diện hơn 70 trường đại học, cao đẳng, trung học có uy tín hàng đầu thế giới để tìm hiểu các khóa học, điều kiện nhập học và sở hữu nhiều chương trình học bổng giá trị.

Vì sao bạn nên chọn IDP?

IDP cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học sinh từ lúc chuẩn bị làm hồ sơ (đăng ký thi IELTS, tư vấn chọn trường, chọn ngành, chứng minh tài chính, xin thư mời nhập học, hướng dẫn đóng học phí, thủ tục giám hộ…) cho đến lúc có visa và trước khi lên đường du học (đặt vé máy bay, tìm nhà ở, mua bảo hiểm…) hoàn toàn miễn phí.

Hàng năm, IDP giúp hàng ngàn HS-SV Việt Nam du học thành công và tiếp cận nhiều học bổng giá trị cao từ các trường uy tín hàng đầu thế giới. Trong năm 2017, tổng giá trị học bổng do IDP điều phối đạt trên 27 tỷ đồng. Trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ chủ động giới thiệu học bổng cho các hồ sơ tiềm năng để giúp học sinh có thể tiếp cận tối đa các chương trình học bổng từ các trường.

Bên cạnh đó IDP còn thường xuyên dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bạn nộp hồ sơ tại văn phòng (từ 1/7 – 30/9) hoặc ngay tại Ngày hội du học các nước gồm: miễn phí nộp đơn xin nhập học giá trị từ 1 đến 5 triệu VNĐ, tặng 1,5 triệu VNĐ phí dịch thuật và cơ hội nhận 5 triệu VNĐ vé máy bay* (Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện).

IDP với gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế đã giúp đỡ hàng trăm nghìn học sinh du học tại các cường quốc hàng đầu về giáo dục. Tỉ lệ visa thành công tới 95%. IDP sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí để bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp theo khả năng và sở thích, cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để chinh phục ước mơ du học.

Liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam)

TP HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Quận 1, Điện thoại: (028) 3910 4205;

223 Hùng Vương, Quận 5, Điện thoại: (028) 3835 0133

Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Điện thoại: (024) 3943 9739;

15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Điện thoại: (024) 7308 7888

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Điện thoại: (0236) 388 9828

Cần Thơ: Tầng 6 Tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Điện thoại: (0292) 373 3667.

Website: https://www.idp.com/vietnam/

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM