Chỉ tiêu tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khóa 11, Kỳ mùa Thu 2015

Buổi giới thiệu thông tin của chương trình được tổ chức vào 8h00 Chủ nhật ngày 12/7/2015 tại Phòng 501, Giảng đường D2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội).

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) tuyển 250 chỉ tiêu cho Khoá 11, kỳ mùa thu năm 2015, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU với các ngành đào tạo cụ thể như sau:

 

Ngành

Chỉ tiêu

Chương trình

Điều kiện

Học phí

Ngành Quản trị Kinh doanh (QTKD), do  Đại học Sunderland (Anh) cấp bằng

150

4 năm học tại trường ĐHKTQD, học bằng tiếng Anh. Năm cuối có thể chuyển tiếp sang các trường ĐH Anh, Úc, Mỹ

 - Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

- Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu là 6,5/10.

4 năm tại Việt Nam: 312 triệu đồng

Ngành Ngân hàng-Tài chính, do Đại học West of England (Anh) cấp bằng

100

4 năm học tại trường ĐHKTQD, học bằng tiếng Anh. Năm cuối có thể chuyển tiếp sang ĐH West of England

 
Những nét chính của chương trình IBD@NEU:
 

- Nội dung và phương pháp đào tạo theo chuẩn của các trường đối tác, được các tổ chức đào tạo và kiểm định quốc tế kiểm soát chặt chẽ về chất lượng

- Phương pháp đào tạo tiên tiến, giảng viên quốc tế và giảng viên hàng đầu của Trường Đại học KTQD, giảng dạy bằng tiếng Anh; trang thiết bị hiện đại.

- Môi trường học tập năng động với các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện những phẩm chất và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai.

- Sinh viên ngành QTKD và NHTC có thể chuyển tiếp sang học năm cuối tại các trường ĐH Anh, Úc, Mỹ…

- Những sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn trị giá từ 40-140 triệu khi theo học trong chương trình.

 

Giờ học cùng Giảng viên nước ngoài
Giờ học cùng Giảng viên nước ngoài.

 

Để dự tuyến, thí sinh cần nộp hồ sơ trước ngày 26/8/2015 và tham gia các bài đánh giá sau:

 
- Kiến thức tổng hợp (KTTH) - bao gồm các nội dung: tiếng Việt, Toán và Logic.  Bài thi KTTH của thí sinh cần đạt mức điểm sàn do Hội đồng tuyển sinh quy định để được tham gia xét tuyển.

Những thí Thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia tại các cụm thi liên tỉnh do các trường đại học chủ trì vào tháng 7/2015 có thể lấy kết quả của 3 môn có điểm thi cao nhất để thay thế cho điểm KTTH, nếu kết quả này đạt từ mức điểm sàn trở lên do Hội đồng tuyển sinh quy định.

- Kiểm tra tiếng Anh

- Phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Việt

 

Sinh viên IBD tham gia hoạt động định hướng đầu khóa học
Sinh viên IBD tham gia hoạt động định hướng đầu khóa học.

 

IBD@NEU là cơ hội cho các sinh viên trong nước đạt được tấm bằng đại học của Anh quốc ngay tại Việt Nam. Chương trình do Trường ĐH KTQD quản lý và thực hiện theo chuẩn quốc tế.Hiện tại, chương trình đã tuyển sinh được 11 khoá với tổng số hơn 1000 sinh viên đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản trị) và ngành Ngân hàng - Tài chính. Sinh viên IBD@NEU có rất nhiều sự lựa chọn: học tiếp năm cuối tại Trường Đại học KTQD để lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Tổng hợp Sunderland hoặc bằng Cử nhân Ngân hàng – Tài chính của Đại học Tổng hợp West of England – Vương quốc Anh,  hoặc chuyển tiếp năm cuối sang các trường đại học khác ở Anh, Úc, Mỹ. Bảy khóa sinh viên IBD@NEU đã tốt nghiệp và 100% các sinh viên tốt nghiệp đều thành công trong tuyển dụng hoặc học tiếp lên cao học. Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi ra trường, nhiều sinh viên đã được đề bạt lên các vị trí quản lý trung cấp và cao cấp tại nhiều công ty đa quốc gia như KPMG, GE, AMWAY…

 

Hồ sơ phát hành tại Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHKTQD từ ngày 1/6/2015. Liên hệ:

 

          Viện Đào tạo Quốc tế (tầng 3, nhà 6), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,

Phố Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)3869 6967 hoặc (04) 36280 280, máy lẻ: 5629.

Email: info.ibd@isneu.org; Website: www.isneu.edu.vn