Thứ tư, 09/09/2020 - 10:00

Chi phí học tập hợp lý cùng cơ hội học bổng 100% tại Cyprus International University

Dân trí

Cyprus International University được thành lập năm 1997 tại Nicosia, thủ đô của Bắc Síp. Đây là ngôi trường đại diện cho bộ mặt đương đại của Bắc Síp, là trung tâm văn hoá - lịch sử của Địa Trung Hải.

Chi phí học tập hợp lý cùng cơ hội học bổng 100% tại Cyprus International University - 1

Vị trí tuyệt đẹp của CIU

Với lịch sử lâu đời, văn hóa phong phú, sở hữu khí hậu vùng Địa Trung Hải cùng cuộc sống yên bình và an toàn, Bắc Síp - nơi CIU toạ lạc là một trong những quốc gia ưu tiên giáo dục bậc cao được sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới chọn lựa. Trường với vị trí tuyệt đẹp được tọa lạc tại trung tâm Nicosia, cách Famagusta 40km và cách Kyrenia 25km, cách Sân bay Ercan 15 phút và nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển yên bình trả dài.

Sinh viên theo học tại CIU sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc đẳng cấp, tất cả các dịch vụ đưa đón sinh viên và nhân viên của trường đều được hoàn toàn miễn phí trong thành phố vào tất cả các ngày trong tuần. Hấp dẫn hơn, CIU cung cấp đa dạng các hoạt động học tập bên ngoài khuôn viên trường với các hoạt động thể thao, du ngoạn cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Chi phí học tập hợp lý cùng cơ hội học bổng 100% tại Cyprus International University - 2
Sinh viên theo học tại CIU được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc đẳng cấp và hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể đến Bắc Síp bằng cách nào?

- Di chuyển đường hàng không: Có nhiều chuyến bay thẳng đến Cộng hòa Bắc Síp thuộc Thổ Nhĩ Kỳ từ İstanbul, İzmir, Ankara, Antalya, Adana, Hatay và Gaziantep ở Thổ Nhĩ Kỳ.

- Di chuyển đường biển: Có các dịch vụ phà và xe buýt đường biển từ Kyrenia và Famagusta đến các cảng Mersin và Alanya ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Và hãy yên tâm vì trường luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các sinh viên mong muốn theo học tại CIU. 

Tại sao bạn nên cân nhắc theo học tại CIU ngay tại thời điểm hiện tại?

Đa dạng các gói học bổng cao giúp tiết kiệm được tối đa chi phí

CIU đưa ra nhiều loại học bổng và xét duyệt một cách công bằng, toàn diện và quan trọng nhất là dựa trên thành tích. Tất cả sinh viên quốc tế bậc cử nhân đều được cấp học bổng 50% học phí tự động ngay khi nộp hồ sơ. Sinh viên bậc sau đại học cũng có thể nộp đơn để được nhận học bổng từ 25%-100% học phí tùy vào thành tích học thuật trước đó của mình. 

Chi phí học tập hợp lý cùng cơ hội học bổng 100% tại Cyprus International University - 3
CIU cung cấp một khuôn viên trường học thân thiện, hiện đại, tạo cho sinh viên cảm giác như được ở nhà

Chính sách hỗ trợ sinh viên đa dạng

CIU nghĩ rằng, việc di chuyển khỏi nhà để học tập tại một đất nước hoàn toàn mới được xem là một thử thách lớn. Các em phải tìm hiểu kiến thức về cuộc sống và văn hóa ở một nơi xa lạ. Do đó, các văn phòng hỗ trợ sinh viên tại CIU và nhiều văn phòng khác được thành lập và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí giúp các sinh viên quốc tế có một trải nghiệm vô cùng gần gũi như đang ở nhà của họ.

Chính sách chăm sóc sức khỏe và an ninh

Mặc dù Bắc Síp là vùng đất yên bình với tỉ lệ tội phạm thấp, CIU vẫn có trụ sở Văn phòng An ninh đặt tại trường và luôn làm việc 24/7. Nhân viên an ninh riêng thường xuyên đi tuần tra và camera an ninh được lắp đặt trong khuôn viên trường. Ngoài ra, tất cả sinh viên đã đăng ký sau khi hoàn tất giấy phép cư trú sinh viên của cơ quan nhập cư đều được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế miễn phí. Bảo hiểm bao gồm chăm sóc các bệnh thông thường và bao gồm các vấn đề sức khỏe liên quan đến Covid.

Chuẩn bị hành trang nghề nghiệp và phát triển sinh viên

CIU cung cấp đa dạng các công việc làm thêm tại trường cho sinh viên ở hầu hết các lĩnh vực, theo đó trường luôn ưu tiên phát triển kỹ năng của sinh viên, đảm bảo rằng các công việc mà sinh viên tham gia là nghiêm túc và giúp bổ sung các kỹ năng chất lượng cho các em.

Đa dạng chương trình học với chi phí phải chăng

CIU cung cấp các chương trình học chất lượng bao gồm các ngành học như Y học, Nha khoa, Vật lý trị liệu và các chương trình học đặc biệt với chi phí hợp lý mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho sinh viên.

Trường có 63 chương trình cử nhân, 3 chương trình chuyển tiếp và 60 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chọn học chương trình thạc sĩ cấp tốc kéo dài 5 năm. (4+1).

Để xem thêm nhiều thông tin về trường, mời Quý phụ huynh và các em đăng ký thông tin để nhận tư vấn tại đây: http://bit.ly/cyprus-reg-dantri

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng ☎ 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất