Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh năm 2020

(Dân trí) - Năm 2020 Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bằng 2 phương thức: Điểm thi THPT Quốc gia, Học bạ THPT.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung, văn bằng 2 ngoại ngữ…

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh năm 2020 - 1
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo các ngành ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội

Đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường

Tình trạng thất nghiệp của sinh viên thực chất không phải do thiếu việc làm mà chủ yếu là do kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm của sinh viên còn yếu kém.

Tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, nhà trường luôn chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Sinh viên sau khi ra trường vừa có nền tảng kiến thức vững chắc, vừa có kinh nghiệm thực tiễn, được đánh giá cao về năng lực khi đi phỏng vấn xin việc. Chính vì thế, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong số ít những trường cao đẳng cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, thạo nghề, trường xây dựng chương trình đào tạo dựa theo chương trình chuẩn quốc tế với thời lượng thực hành chiếm 85%, đảm bảo sinh viên vừa có đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng của cả những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các bạn sinh viên có cơ hội thực tập ngay từ năm nhất tại những tập đoàn, công ty đa quốc gia như Honda, Canon, Samsung, Huyndai... Những hoạt động này giúp ích cho sinh viên trau dồi kỹ năng làm việc thực tế, rèn luyện khả năng chịu đựng để đạt được mục tiêu trong công việc và cuộc sống tương lai.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh năm 2020 - 2
Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn để trau dồi kỹ năng thực tế

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường đào tạo các chuyên ngành ngoại ngữ chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Mỗi năm trường cung cấp cho thị trường lao động từ 400-700 lao động có chuyên môn và trình độ cao theo từng chuyên ngành đào tạo.

Ông Hoàng Thái Dung, đại diện Ban giám hiệu trường chia sẻ: “Chuẩn bị cho thời điểm sinh viên thực tập, nhà trường luôn cắt cử cán bộ phụ trách công tác đối ngoại liên hệ với các doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên có đơn vị thực tập. Giúp sinh viên được thực tập trong môi trường làm việc chuẩn, có cái nhìn thực tế và rèn luyện kỹ năng cho nghề nghiệp sau khi ra trường. Đây cũng là thời điểm sinh viên có cơ hội nhìn lại những phần yếu kém của bản thân để kịp bổ sung trước khi tốt nghiệp.

Thuận lợi cho sinh viên

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi, giao lưu với du học sinh và giáo viên bản địa. Sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu về phong tục, tập quán của các nước khác cũng như có thêm nhiều kỹ năng sống, có cơ hội du học, du lịch…

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh năm 2020 - 3
Nhà trường luôn chú trọng cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ thành thạo các kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ mới sẽ giúp bản thân tự tin hơn trong nhiều mặt.

Nhà trường cũng thường xuyên củng cố, duy trì và phát huy những quan hệ tốt đẹp với các trường Đại học trên thế giới, tranh thủ sự giúp đỡ của các trường đại học trong và ngoài nước, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác để xây dựng chương trình, viết giáo trình, tài liệu dạy học; đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên; trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ…

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh năm 2020 - 4
Sinh viên của nhà trường vừa có đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng đáp ứng nhu yêu cầu tuyển dụng của cả những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2020, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành trường đào tạo đại học với quy mô lên đến 15.000 sinh viên với những chuyên ngành đào tạo sau:

- Tiếng Anh

- Tiếng Nhật

- Tiếng Hàn

- Tiếng Trung

- Điều dưỡng

- Thú Y

- Kỹ thuật chế biến món ăn

Hệ đào tạo:

- Hệ cao đẳng chính quy

- Hệ liên thông, văn bằng 2

- Hệ trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức xét tuyển:

Xét tuyển học bạ THPT hoặc Kết quả kì thi tốt nghiệp THPT (điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 03 bài thi xét tuyển không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng

Đối tượng đủ điều kiện tham gia xét tuyển:

- Học sinh tốt nghiệp THPT

- Học sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa

- Tất cả các học sinh có điểm trung bình trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp THPT/ bổ túc văn hóa

- Bảng điểm.

- Giấy khai sinh, chứng minh thư

- 2 ảnh 3x4

Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Địa chỉ:Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02422.836.555 - Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

Email: lienhe@caodangngoaingu.vn

Website: caodangngoaingu.vn

Trường Thịnh

Đang được quan tâm