Cao đẳng Bách Việt tổ chức cuộc thi Phát triển Sản phẩm Sữa cho sinh viên

Từ ngày 17/03 đến ngày 19/05/2015, trường Cao đẳng Bách Việt tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng Phát triển Sản phẩm Sữa cho sinh viên tổ bộ môn Công nghệ Thực phẩm và khoa Mỹ thuật Ứng Dụng. Cuộc thi nhận được sự tài trợ của công ty Friesland Campina Vietnam.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác về giáo dục và tuyển dụng giữa Cao đẳng Bách Việt và Friesland Campina Vietnam từ tháng 08 năm 2014 nhắm tới các mục tiêu: 1. Phát hiện và bồi dưỡng các tài năng sinh viên thông qua hoạt động nghiên cứu, trình bày các ý tưởng phát triển sản phẩm; 2. Tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội trải nghiệm việc phát triển một dự án mang tính sáng tạo nhưng cũng đòi hỏi tính kỷ luật, tinh thần làm việc nhóm cao; 3. Giới thiệu việc làm tại Friesland Campina Vietnam cho các sinh viên đoạt giải, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi để chọn ra 3 nhóm thí sinh phát triển được sản phẩm sữa chất lượng, thiết kế bao bì và các vật phẩm truyền thông – marketing cho sản phẩm tốt nhất để trao giải. Ở các vòng thi, các nhóm thí sinh nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn từ chuyên gia trong ngành, cũng như được hỗ trợ về kinh phí thực hiện.

Các câu hỏi về thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia và nội dung chuyên môn của cuộc thi cũng đã được Ban tổ chức trả lời cụ thể trong cuộc họp triển khai cuộc thi ngày 28 tháng 03 năm 2015 vừa qua.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phát triển Sản phẩm Sữa là một trong các hoạt động thường xuyên của Cao đẳng Bách Việt để hướng người học đến hoạt động thực học và hòa nhập vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp, cũng như giúp nhà trường xây dựng chương trình gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

BTC trả lời câu hỏi của các em sinh viên tổ bộ môn Công nghệ Thực phẩm và khoa Mỹ thuật Ứng dụng
 
BTC trả lời câu hỏi của các em sinh viên tổ bộ môn Công nghệ Thực phẩm và khoa Mỹ thuật Ứng dụng
BTC trả lời câu hỏi của các em sinh viên tổ bộ môn Công nghệ Thực phẩm và khoa Mỹ thuật Ứng dụng.
 
 

Trường Cao đẳng Bách Việt

 

- Đào tạo 17 ngành trình độ Cao đẳng Chính quy, 9 nghề trình độ Cao đẳng Nghề, 21 ngành trình độ TCCN Chính quy trong các lĩnh vực: Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Y Dược, Quan hệ Công chúng, Tiếng Anh, Thư kí văn phòng, Mỹ thuật Ứng dụng, Sư phạm Mầm non.

 

- Đào tạo ngắn hạn: Các lớp Hướng dẫn viên du lịch (cấp và đổi thẻ hành nghề), Nghiệp vụ Nhà  hàng - Khách sạn, Quản lý trường Mầm non, Bảo mẫu Mầm non, các lớp văn bằng 2 ngành Y  Dược;

 

- 3 cơ sở tại quận Gò Vấp và quận 12 - TP.HCM đáp ứng quy mô đào tạo 12.000 sinh viên.

 

Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 1800 6199 (Miễn phí cước cuộc gọi)

 

Hotline tư vấn: 0934 160 770 – 0934 180 770

 

Website thông tin và tư vấn: www.bachviet.edu.vn   

                                             tuvan.bachviet.edu.vn

 
Đáng quan tâm
Mới nhất