“Buffet tiếng Anh: học 16 tiếng/ngày với giáo viên bản ngữ”

Tin vui là ngày càng có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt. Với cách học trực tuyến Buffet tiếng Anh, người học có thể luyện nói tới 16 tiếng/ngày. Bạn đã từng thử qua phương pháp này chưa?

Luyện nói cùng giáo viên bản ngữ

Luyện nói cùng giáo viên bản ngữ

Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên - điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt.

Luyện nói cùng giáo viên bản ngữ

Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của Topica Native được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ thông qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Anh Mai Xuân Lên, Công ty truyền tải điện Quốc gia, một học viên tham gia chương trình cho biết: “Chỉ với 1 thời gian ngắn khoảng 2 tháng, điểm nói của tôi đã tăng được 347 điểm, không còn e ngại khi nói chuyện với người nước ngoài nữa. Muốn nói Tiếng Anh tốt hơn nhưng công việc lại bận rộn, tôi tìm trên mạng những đơn vị học tập với thời gian linh hoạt. Sau đó tôi chọn lựa được phương án học tiếng Anh trực tuyến, gọi là “Buffet Tiếng Anh" của Topica Native, học bao nhiêu tùy thích và 16 ca học trong ngày.”

Với phương pháp cho phép thời gian luyện tập trong ngày linh hoạt, thoải mái như vậy, học viên có thể tận dụng tối đa những khung giờ tiện lợi cho mình để luyện tập, không ngừng nâng cao kỹ năng.

Uy tín được khẳng định

Trên thế giới, phương pháp học ngoại ngữ trực tuyến đã và đang được nhiều trường đại học nổi tiếng áp dụng. Đại học Harvard, British Council đều có chương trình dạy ngoại ngữ online với hàng chục ngàn người theo học.

Phó Giáo sư Nguyễn Lân Trung - Phó Hiệu trưởng trường đại học ngoại ngữ Hà Nội nhận xét: “Không phải là luyện nói trong lớp học, phương pháp học này có những video clip và tình huống thực tế giúp người học có thể làm quen với nhiều âm điệu của một ngoại ngữ lạ. Giáo viên nước ngoài cùng chia sẻ khiến học viên cảm thấy việc học rất nhẹ nhàng và tự nhiên, khối lượng không nhiều nhưng ngấm và thực hành được.”

Là một trong số các học viên tăng tới hơn 300 điểm hội thoại trong 3 tháng, bạn Chu Thành Đạt, sinh viên năm cuối đại học Ngoại thương cũng rất yêu thích phương pháp học này của Topica Native.

“Mình tham gia luyện nói với chương trình này ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, và đã theo học đến tận bây giờ. Học online chính là phương pháp cực kỳ hữu ích đối với những người bận rộn. Hàng ngày mình đều dành ít nhất 1 giờ để học với chương trình. Mình dùng gói “Luyện nói thoả thích” nên đôi khi mình cũng học nói tới 3, 4 ca 1 ngày” - Đạt chia sẻ thêm.

Nhiều học viên của TOPICA Native có kết quả tiến bộ trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn.
Nhiều học viên của TOPICA Native có kết quả tiến bộ trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

Khi nói về quá trình học tập của mình, chị Nam Ân, người đã theo học tiếng Anh trực tuyến với thời gian gần 5 tháng cho biết: “Mỗi ngày tôi đều dành từ 2 tới 8 giờ cho lớp học, sau 2 tháng tôi đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài; sau 4 tháng, khi giáo viên hướng dẫn lớp học gọi điện đến và dùng tiếng Anh để giao tiếp, tôi không bị giật mình và sợ sệt như trước đây nữa mà bù lại, phản xạ rất nhanh với các tình huống. Tôi dự định sẽ theo học khoảng hơn 1 năm để làm tiền đề học tiếp Thạc sỹ.”

Chị cũng cho biết thêm: “Nhiều đơn vị cũng dạy trực tuyến tiếng Anh nhưng hoặc là học qua video, hoặc qua skype, tôi cảm thấy không chuyên nghiệp và khó tương tác. Nhưng chương trình học ở TOPICA Native thì có giáo trình rất cụ thể, giáo viên hướng dẫn là người bản xứ, nên tôi thấy dễ học, dễ vào và rất nhanh cải thiện trình độ giao tiếp".

Đúng như tên gọi, “Buffet tiếng Anh” là bữa ăn đủ món dành cho tất cả những ai mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của mình. Và khi mà một bữa tiệc thịnh soạn lại kéo dài tận 16 tiếng/ngày, thì bạn nghĩ mình sẽ ‘ăn’ được bao nhiêu?

Hãy vào http://topicanative.edu.vn và để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn học tập của Topica Native hỗ trợ bạn “nhập tiệc” ngay nhé!

Joriel