Bộ Giáo dục sẻ chia nỗi đau với gia đình có con bị đuối nước

(Dân trí) - Ngày 16/4 Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đại diện cho lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với các gia đình có em học sinh trường THCS Nghĩa Hà không may bị đuối nước vào ngày 15/4.


Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chia sẻ nỗi đau với gia đình có con bị đuối nước

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chia sẻ nỗi đau với gia đình có con bị đuối nước

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã đến thăm 9 gia đình có con em bị đuối nước , và chia sẻ, động viên nỗi đau của các gia đình, ngoài ra Bộ Giáo dục và Đào tạo chuyển tận tay số tiền 5 triệu đồng đến mỗi gia đình để hỗ trợ và chia buồn cùng gia đình.

Chia sẻ với các gia đình Thứ trường xúc động nói: “Nhận được thông tin 9 học sinh không may bị nạn, chúng tôi cảm thấy rất bàng hoàng, đau đớn. Dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, hôm nay đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo đến thăm hỏi động viện, chia buồn cùng gia đình. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời chia buồn và động viên sâu sắc đến các gia đinh, hy vọng các gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này”.

Các gia đình có con em gặp nạn cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo Bộ dành cho gia đình để phần nào giảm bớt nỗi đau thương và mất mát mà các gia đình đang trải qua.

Kim Khang

Đang được quan tâm