Bộ GD-ĐT không tổ chức tiếp khách nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan thông tấn, báo chí, các trường ĐH, CĐ, TCCN và Sở GD-ĐT các địa phương về chủ trương không tổ chức tiếp khách nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công văn này nêu rõ, nhân dịp ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo vui mừng được nhận “Thiếp chúc mừng điện tử tại địa chỉ hộp thư bogddt@moet.edu.vn” và trân trọng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước; Các bộ, ngành, các tổ chức đoàn thể ở Trung ương và các địa phương, các tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp đã dành sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ ngành Giáo dục và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ trong thời gian tới.

Bộ GD-ĐT trân trọng thông báo chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ và Cơ quan Đại diện của Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây không phải là năm đầu tiên Bộ GD-ĐT đưa ra chủ trương này mà đã từng thực hiện vài năm trở lại đây. Từ chủ trương này, nhiều địa phương cũng đã học tập và cũng đã có thông báo không tiếp khách, không nhận hoa mừng tại cơ quan nhân dịp 20/11.

S.H

Đọc thêm
Đang được quan tâm