Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐHQG-TP.HCM)

Dân trí

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượng sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế (IEI), thành viên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM chuyển tiếp sang các quốc gia khác ở cả bậc đại học và cao học lên đến gần 1.600 sinh viên, 493 trong số đó nhận được học bổng giá trị.

Tại IEI, sinh viên có thể xin học bổng đầu vào hoặc học bổng khuyến khích trong quá trình học tập với thành tích tốt. Đó có thể là học bổng tiền mặt hoặc học bổng là các kỳ chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới với mức hỗ trợ hấp dẫn nhất. Tổng giá trị học bổng mà IEI hỗ trợ sinh viên đạt được từ trước đến nay đạt hơn 6.3 triệu USD (tương đương hơn 148 tỉ đồng).

Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐHQG-TP.HCM) - 1

Ghi chú ảnh: săn học bổng cùng IEI qua những con số

Chỉ riêng trong học kỳ mùa thu 2019 tới đây, số lượng sinh viên chuyển tiếp của IEI là 15 sinh viên với giá trị học bổng lên tới 387.300 USD. Trong đó có các học bổng danh giá trên thế giới như Global Diversity Scholarship, Partner University Scholarship, International President's Honorary Scholarship và International Award tại các trường đại học lớn ở Mỹ như Texas Christian University, University of Central Oklahoma, Truman State University…

Nổi bật nhất là bạn Lê Hồng Ngân, sinh viên ngành quản trị kinh doanh khóa 2017 đã đạt được học bổng lên đến 3 tỷ đồng của trường Texas Christian University. Ngân cho biết: “Em chọn học chương trình chuyển tiếp ở IEI với ngành quản trị kinh doanh. Trong giai đoạn đầu ở Việt Nam, em được đào tạo kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản như kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, tài chính, kế toán…, và qua đó, có thể lựa chọn ngành em thật sự mong muốn học trong giai đoạn 2 tại Mỹ. Về cơ hội nghề nghiệp, quản trị kinh doanh là một ngành bao quát về các khâu quan trọng trong quản lý và kinh doanh, nên theo em, ngành này có cơ hội nghề nghiệp rất rộng, các vị trí mà sinh viên ra trường có thể làm thì rất đa dạng. Khả năng thăng tiến cũng khá cao. Bên cạnh đó, dành cho các bạn trẻ thích khởi nghiệp thì ngành này cũng là một lựa chọn sáng suốt”.

Không chỉ xét tuyển và đào tạo bậc ĐH các ngành Quản trị kinh doanh liên kết với Trường Đại học Andrews (Mỹ); Công nghệ thông tin, với trường Đại học Turku (Phần Lan), IEI còn giúp hỗ trợ dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học cho cả sinh viên trong hệ thống lẫn sinh viên bên ngoài IEI.

Cụ thể, tại IEI, sinh viên được tư vấn về cách chọn trường và chương trình học sao cho phù hợp với ngành học, kinh phí và năng khiếu của sinh viên. IEI cũng là đối tác của các trường đại học uy tín trên toàn thế giới tại Mỹ, Phần Lan hoặc Pháp, cơ sở để sinh viên cập nhật nhanh nhất các học bổng có giá trị. Quy trình về thủ tục trước khi du học như hồ sơ chứng minh tài chính, hướng dẫn chi tiết hoàn thành hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa với sứ quán, học phí, lệ phí, chuyển tiền qua ngân hàng với chi phí thấp, đăng ký nhập học, bố trí nhà ở, đưa đón sân bay đều được IEI hỗ trợ hoàn thành nhanh nhất.

Viện đào tạo quốc tế đang tuyển sinh hệ cử nhân 2 ngành Quản trị kinh doanh của đại học Andrews Mỹ và Ngành Công nghệ thông tin của đại học Turku Phần Lan. Để tìm hiểu rõ hơn về 2 chương trình này, mời các quý phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo" TRỞ THÀNH SINH VIÊN DHQG -HCM, LẤY BẰNG CỬ NHÂN MỸ & PHẦN LAN".

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ và giải đáp của các chuyên gia và cựu học viên từ đại học Andrews Mỹ và đại học Turku Phần Lan.THỜI GIAN: 8h30 - 11h30, ngày 27/7/2019TẠI: P.601, Viện đào tạo Quốc tế, 08 Trần Quang Khải, Q1. TP.HCM.

Đăng ký tham dự hội thảo tại: https://bit.ly/2NSgHzB

Hoặc hotline đăng ký: 0983 010 612 - 0899 010 616

https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI/