Thứ năm, 18/10/2018 - 14:31

Bí kíp nâng cao cơ hội nhận học bổng lên tới 100% tại các trường Trung học TOP quốc tế

Dân trí

Triển lãm du học các trường Nội trú và Ngoại trú Quốc tế 10/2018 tạo điều kiện giúp các em học sinh tiếp cận cơ hội du học tại các trường Trung học hàng đầu với những suất học bổng lên tới 100%.

Ngoài ra, buổi “thử phỏng vấn” 1 - 1 trực tiếp với Ngài Taylor Smith - chuyên gia giáo dục cao cấp khu vực Bắc Mỹ sẽ giúp các em có được kinh nghiệm và biết cách thể hiện bản thân một cách tốt nhất trước đại diện trường.

Bí kíp nâng cao cơ hội nhận học bổng lên tới 100% tại các trường Trung học TOP quốc tế - 1

Để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về nền giáo dục bậc Trung học và nâng cao cơ hội nhận học bổng từ trường, Capstone Việt Nam hân hạnh tổ chức “TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ”. Đến với triển lãm, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có được những thông tin chính xác nhất từ đại diện trường cũng như cơ hội cho các em học sinh phỏng vấn trực tiếp để nhận suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự triển lãm tại:

▪◊Hà Nội: Thứ bảy, 15g-18g30 ngày 27/10 tại KS De L’Opera Hà Nội, 29 Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm

▪◊TP.Hồ Chí Minh: Chủ nhật, 15g-18g30 ngày 28/10, tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Đăng ký và tham dự miễn phí TẠI ĐÂY

Cơ hội phỏng vấn học bổng “thử” với chuyên gia giáo dục cao cấp:

Đối với các em học sinh lo lắng về buổi phỏng vấn học bổng và muốn nâng cao cơ hội nhận học bổng tại các trường, các em đều nhận được cơ hội đặc biệt: Đăng ký Phỏng vấn thử với Ngài Taylor Smith - Cựu Hiệu trưởng trường Oldfields, Cố vấn Giáo dục Cao cấp tại Bắc Mỹ của Capstone Việt Nam.

Với 17+ năm kinh nghiệm là hiệu trưởng các trường nội trú và ngoại trú Hoa Kỳ, người quyết định trao tặng rất nhiều suất học bổng cho học sinh quốc tế, chắc chắn ông sẽ giúp các em học sinh đúc kết kinh nghiệm phỏng vấn học bổng, tránh những lo lắng bỡ ngỡ nhằm nâng cao cơ hội thành công.

Ngài Taylor Smith - Cựu Hiệu trưởng trường Oldfields với 17+ năm kinh nghiệm là hiệu trưởng các trường nội trú và ngoại trú Hoa Kỳ, Cố vấn Giáo dục Cao cấp tại Bắc Mỹ của Capstone Việt Nam.
Ngài Taylor Smith - Cựu Hiệu trưởng trường Oldfields với 17+ năm kinh nghiệm là hiệu trưởng các trường nội trú và ngoại trú Hoa Kỳ, Cố vấn Giáo dục Cao cấp tại Bắc Mỹ của Capstone Việt Nam.

Các hoạt động hấp dẫn khác tại triển lãm du học:

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường Trung học hàng đầu và nhận tư vấn miễn phí:

Thấu hiểu sự trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc chọn trường nào cho con, triển lãm du học của Capstone Việt Nam quy tụ các trường Trung học uy tín nhất, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường an toàn, tiện nghi, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Với các em học sinh có hoài bão bước chân vào cánh cửa đại học TOP 100, TOP 50 trên thế giới như Yale, Harvard University, Brown University… triển lãm chính là địa điểm lý tưởng giúp phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về thông tin trường.

Vô vàn ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho khách tham dự:

Không chỉ mang tới cho phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội tiếp cận thông tin khách quan về các trường và chương trình học, sự kiện triển lãm du học còn mang đến những quà tặng hấp dẫn:

◾◊Hợp đồng tư vấn hồ sơ 0 đồng

◾◊Tặng phí dịch vụ visa $150

◾◊Nhận cẩm nang StudyUSA du học bậc Trung học

◾◊Voucher trị giá 500.000 VND từ hãng American Airlines

◾◊Cơ hội nhận vé máy bay đi Mỹ miễn phí

◾◊Tư vấn quy trình nộp hồ sơ xin học bổng

◾◊Tư vấn miễn phí chọn trường uy tín, lộ trình du học

◾◊Cơ hội nhận học bổng 100% du học Mỹ

◾◊Tư vấn về định cư Mỹ EB5 và định cư các nước

Xem thông tin chi tiết về triển lãm TẠI ĐÂY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và sinh viên. Sau mỗi kỳ triển lãm và hội thảo, hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1; ĐT: 0918215445

Website: capstonevietnam.com

Fanpage: fb.me/CapstoneVN