Bị bạn cùng trường đánh, đe dọa, nữ sinh rơi vào khủng hoảng

(Dân trí) - Bị hai bạn nữ dùng mũ bảo hiểm tấn công, lại còn bị túm tóc, đạp vào người, lột áo... và bị đe dọa, nữ sinh rơi vào khủng hoảng. Gia đình em đã báo sự việc lên cơ quan công an.

Những ngày qua, một clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh bị một số bạn nữ đánh hội đồng. Các bạn này dùng mũ bảo hiểm tấn công vào mặt, đầu, người nạn nhân. Ngoài ra, em này còn bị các bạn túm tóc kéo lê trên đường, đạp vào vào người, lột áo...

Được biết, nạn nhân bị đánh là em N., học sinh lớp 11, Trường THPT Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM.

Bị bạn cùng trường đánh, đe dọa, nữ sinh rơi vào khủng hoảng - 1

Dù bị thương tích khắp người nhưng lúc đầu, em N. không dám nói với gia đình, chỉ nói là bị té xe rồi nghỉ học. Sau đó, mẹ em N. biết được đoạn clip trên, gặng hỏi thì mới hay nạn nhân là con gái mình. 

Nguyên nhân ban đầu được biết là do các em có mâu thuẫn trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào tối 22/10. Các bạn đánh N. đe dọa yêu cầu em không được nói với em, nói sẽ bị đánh tiếp.

Gia đình đã đưa em N. đi thăm khám tại bệnh viện. Kết quả cho thấy bị bị nhiều vết bầm tím nhiều phần trên cơ thể, xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị lực ở mắt trái. Sau sự việc, tâm lý em bị ảnh hưởng, em sợ hãi và thậm chí, còn có ý định tự tử.

Bị bạn cùng trường đánh, đe dọa, nữ sinh rơi vào khủng hoảng - 2

Nữ sinh Trường THPT Phạm Ngũ Lão bị bạn cùng trường đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi phát hiện sự việc con bị đánh hội đồng, gia đình em N. đã trình báo sự việc cơ quan công an. 

Lãnh đạo Trường THPT Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM xác nhận, họ đang tiến hành xử lý vụ nữ sinh của trường bị bạn cùng trường đánh hội đồng trong clip nói trên. Cả hai nữ sinh đánh bạn và người bị đánh đều là học sinh của trường.

Lê Đăng Đạt 

Đang được quan tâm