Thứ năm, 11/04/2019 - 15:41

Đắk Lắk:

Báo cáo Bộ GD-ĐT vụ thiếu nữ dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu nhau tới tấp

Dân trí

Chỉ vì một xích mích nhỏ, các thiếu nữ đã hẹn nhau ra khu vực vắng người rồi dùng mũ bảo hiểm đánh nhau.

Ngày 11/4, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho biết, Sở đã có báo cáo Bộ GD-ĐT về việc xuất hiện đoạn clip nữ sinh đánh nhau đăng tải trên mạng xã hội.

“Hiện cơ quan công an đang tiến hành mời các thiếu nữ có liên quan lên làm việc, từ kết quả xác minh của công an, sẽ chiếu theo quy định xem xét xử lý những thiếu nữ này”, ông Khoa cho hay.

Báo cáo Bộ GD-ĐT vụ thiếu nữ dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu nhau tới tấp - 1

Hai thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh một thiếu nữ khác (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào chiều 5/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, quay lại cảnh 2 thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu 1 thiếu nữ. Qua xác minh, sự việc xảy 27/2/2019 tại đường vành đai phía sau hồ Tân An (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, P.T.T.D. (SN 2001, lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong) và Đ.T.H.N. (SN 1997, thôn Tân Lập, xã Ea Yông) có quen biết nhau trên Facebook. Cả hai cùng có quen biết với một bạn trai tên M.

Quá trình trò chuyện, M. nói với D. biết việc N. đang thích mình nhưng mình lại không thích N. Sau đó, D. mang chuyện này kể cho một người bạn nghe và người này lại kể lại cho N. biết.

Báo cáo Bộ GD-ĐT vụ thiếu nữ dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu nhau tới tấp - 2

Do một xích mích nhỏ dẫn đến việc các thiếu nữ đánh nhau.

Tức giận, N. dặn bạn bè ra đường nếu gặp D. thì báo cho N. biết. Vào ngày 27/2, thấy D. đang đi trên đường, một người bạn của N. là Tr. bắt gặp nên đã gọi điện báo.

Nghe tin, N. hẹn D. ra quán trà sữa nói chuyện nhưng do có đông người nên hẹn D. ra khu vực đường vành đai phía sau hồ Tân An nói chuyện. Tại đây, N. cùng D. xảy ra mâu thuẫn lao vào đánh nhau. N. cùng Tr. dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu D. rồi bỏ về nhà. Vụ việc đã được một người quay lại clip.

Theo thông tin từ nhà trường và công an thì vụ việc không gây thương tích nghiêm trọng, bên bị hại không có yêu cầu gì và nhận thấy bản thân cũng có lỗi trong vụ việc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục gặp gỡ các cá nhân liên quan đến vụ việc để tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm
Mới nhất