Thứ hai, 17/04/2017 - 09:00

Aupair Vietnam - Tổ chức đầu tiên tại Việt Nam gia nhập IAPA

Mới đây, Tổ chức Aupair Vietnam đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA). Đến nay, đây là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vượt qua tất cả các điều kiện khắt khe để trở thành thành viên của IAPA - hiệp hội Au Pair lớn nhất thế giới.

Au Pair: Chương trình giao lưu văn hóa quốc tế uy tín

“Au Pair” là tên gọi của chương trình giao lưu văn hóa quốc tế cho phép người tham dự được sinh sống và học tập tại gia đình người bản xứ ở nước ngoài trong vòng từ 01 – 02 năm. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được gia đình nuôi chi trả sinh hoạt phí, chi phí điện thoại, đi lại, bảo hiểm và học phí các khoá học tiếng hoặc chứng chỉ ngắn hạn.


Chương trình Au Pair đã đem lại cơ hội trải nghiệm văn hóa quốc tế cho nhiều bạn trẻ

Chương trình Au Pair đã đem lại cơ hội trải nghiệm văn hóa quốc tế cho nhiều bạn trẻ

Hiện tại chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair đang được triển khai tại 6 nước Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Áo. Tìm hiểu thêm chi tiết về Au Pair tại đây

Aupair Vietnam: Tổ chức uy tín về giao lưu văn hóa quốc tế

Được thành lập vào năm 2005, Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên đã đưa chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair về Việt Nam, tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên được học tập, sinh sống và trải nghiệm văn hoá tại nhiều đất nước phát triển trên thế giới. Tính đến nay, Aupair Vietnam vẫn luôn được đánh giá là tổ chức lớn mạnh nhất và uy tín nhất hoạt động trong lĩnh vực giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair tại Việt Nam.


Đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và nhiệt huyết của Tổ chức Aupair Vietnam

Đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và nhiệt huyết của Tổ chức Aupair Vietnam

Đã có hơn 1.000 bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập, sinh sống và trải nghiệm văn hoá tại 6 nước trên thế giới bao gồm: Đức, Áo, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha và Mỹ với sự hỗ trợ của tổ chức này.

Gia nhập IAPA: Bước phát triển lớn mạnh của Aupair Vietnam

Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA) là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair và các chương trình giao trao đổi văn hoá quốc tế được thành lập từ năm 1994 tại Hội nghị Tuổi trẻ Thế giới và Trao đổi Sinh viên (WYSTC), được tổ chức tại thành phố Vancouver, Canada. IAPA cũng là một trong những tổ chức sáng lập World Youth Student and Educational (WYSE) Travel Confederation. Tính đến hiện nay, IAPA đã có hơn 170 các tổ chức thành viên tại 45 quốc gia. Các tổ chức thành viên của IAPA sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về phẩm chất, năng lực và có khả năng phát triển bền vững.

Tổ chức Aupair Vietnam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA)
Tổ chức Aupair Vietnam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA)

Vào ngày 10/02/2017, sau rất nhiều nỗ lực và thành công trong hơn 11 năm hoạt động tại lĩnh vực giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair, Tổ chức Aupair Vietnam đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA). Đồng thời, đây là thành viên đầu tiên và duy nhất đến từ Việt Nam gia nhập hiệp hội Au Pair lớn nhất thế giới này.

Việc trở thành thành viên chính thức của IAPA đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Tổ chức Aupair Vietnam, khẳng định uy tín và vị thế của tổ chức không chỉ tại Việt Nam, mà còn trong mắt của các tổ chức quốc tế. Để trở thành thành viên chính thức của IAPA, tổ chức này đã phải trải qua những vòng kiểm tra chặt chẽ về mặt pháp lí, độ uy tín và năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, IAPA cũng đã trao đổi với các đối tác tại nước ngoài của Aupair Vietnam để có được đánh giá khách quan nhất về tổ chức.

Có thể nói, thành quả trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tổ chức Aupair Vietnam cùng với sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo các bạn sinh viên tại Việt Nam. Gia nhập IAPA chính là bước đệm để tổ chức uy tín này có thể mở rộng chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair và tạo thêm điều kiện cho nhiều bạn sinh viên tham gia chương trình hàng năm.

Một trích đoạn nhỏ trong bài giới thiệu về Tổ chức Aupair Vietnam tại website của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA):

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được chào đón thành viên chính thức, cũng là thành viên mới nhất và DUY NHẤT TỪ VIỆT NAM của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA): Tổ chức Aupair Vietnam.

Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam với trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Bên cạnh đó, họ còn có các văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng với hơn 40 nhân viên chính thức. Tổ chức Aupair Vietnam còn có mối quan hệ bền chặt với hơn 20 Tổ chức đối tác chuyên nghiệp đến từ các nơi trên thế giới và đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội Au Pair Quốc tế (IAPA).

Điều mà Tổ chức Aupair Vietnam coi trọng nhất chính là chất lượng. Các bạn Au Pair đến từ tổ chức Aupair Vietnam đều là những người có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc trẻ em, có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, luôn mong muốn được khám phá và trải nghiệm những nền văn hoá mới. Bên cạnh đó, Tổ chức Aupair Vietnam cũng luôn tạo điều kiện giúp các bạn Au Pair phát triển chuyên sâu về kỹ năng Au Pair bằng các khóa huấn luyện về Lý thuyết và thực hành chăm sóc trẻ nhỏ, Sơ cứu Y Tế, Đất nước con người, Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc, Bơi lội, và Lái xe. Bởi vậy, các Au Pair đến từ tổ chức Aupair Vietnam luôn đạt tiêu chuẩn và có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu, nguyện vọng của tổ chức đối tác nước ngoài và các gia đình nuôi. Aupair Vietnam cũng đang tập trung nguồn lực để mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hơn nữa.”

Các bạn trẻ muốn thử sức với chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair có thể liên hệ với tổ chức Aupair Vietnam qua:

Website: www.aupairvietnam.com

Facebook: www.facebook.com/aupairvietnam

Địa chỉ:

- Hà Nội: Tầng 5, toà nhà ACE, số 12 Hoàng Cầu

- Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

- TP. Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1

Hotline: 0947 35 11 33