Arcada - Tư duy đổi mới cho sự phát triển bền vững của xã hội

(Dân trí) - Với mục tiêu hướng đến tính đa ngành, Arcada còn đảm bảo sinh viên không chỉ được trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức chuyên ngành mình chọn mà còn cả các chuyên ngành khác nữa.

Tọa lạc tại thủ đô Helsinki, khuôn viên trường đại học Khoa học Ứng dụng Arcada được đánh giá là kiến trúc khá độc đáo với sự kết hợp của trường đại học khoa học ứng dụng, kí túc xá và tòa nhà hội sinh viên. Nằm ở một vị trí tuyệt vời, nơi các bạn sinh viên có một không gian thoải mái để học tập và làm việc, không những thế nó còn cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển từ khu học xá đến trung tâm thành phố.

Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada là ngôi trường quốc tế với khoảng hơn 2700 sinh viên và 190 cán bộ nhân viên. Là sinh viên của Arcada, bạn vừa được học những kiến thức lý thuyết, vừa được thực hành trong môi trường làm việc thật. Không chỉ có vậy, đại học Khoa học Ứng dụng Arcada còn là một cơ hội tốt để sinh viên học tập với tư cách là sinh viên trao đổi tại một trong những trường đại học đối tác trên khắp thế giới.

Arcada - Tư duy đổi mới cho sự phát triển bền vững của xã hội - 1

Kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2021 này, Arcada mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế với 3 chương trình Cử nhân bằng Tiếng Anh:

- Kinh doanh quốc tế

- Kỹ thuật cơ khí và Bền vững

- Điều dưỡng (có yêu cầu tiếng Phần Lan)

Và 4 chương trình Thạc sĩ bằng Tiếng Anh:

- Phân tích dữ liệu

- Quản trị kinh doanh quốc tế

- Lãnh đạo Lĩnh vực y tế Bắc Âu

- Quản lý Truyền thông

Học phí của trường đại học Khoa học Ứng dụng Arcada với bậc cử nhân ngành Điều dưỡng là 5000 EURO/năm (tương đương 140,186,050 VNĐ) và với ngành Kỹ thuật cơ khí và Bền vững, Kinh doanh quốc tế là 8500 EURO/ năm (tương đương 238,316,285 VNĐ). Đối với chương trình thạc sĩ thì học phí sẽ vào từ 8,500 EURO - 10,000 EURO/ năm (tương đương 280,372,100 VNĐ - 308,409,310 VNĐ) tùy từng ngành.

Tất cả sinh viên theo học đều có cơ hội nhận được học bổng tại trường. Học bổng có 2 mức như sau:

- Học bổng Early Bird trừ ngay vào học phí năm đầu: 4000 EURO (tương đương 112,148,840 VNĐ) - Không áp dụng với ngành Nursing.

- Học bổng 25 - 50% dựa vào năng lực học tập của sinh viên (nếu sinh viên hoàn thành 60 tín chỉ/ năm và đạt điểm yêu cầu) và sinh viên được nhận học bổng từ năm thứ hai.

Arcada - Tư duy đổi mới cho sự phát triển bền vững của xã hội - 2

Trường đại học KHƯD Arcada có nhiều hình thức ứng tuyển ngành học bậc Cử nhân để sinh viên lựa chọn. Các bạn có thể tham gia những kỳ thi đầu vào ở các thời điểm khác nhau hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển thông qua điểm SAT và chứng chỉ ngoại ngữ. Việc lựa chọn hình thức nào tốt nhất cho học sinh sẽ được công ty Trawise - đại diện tuyển sinh chính thức của Arcada ở Việt Nam tư vấn chi tiết cho các gia đình. Hãy liên hệ với Trawise theo số Hotline: 0969 809 603 để nắm bắt những cơ hội hấp dẫn vào Arcada.

Văn phòng Hà Nội: tòa nhà CTSC, số 1 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng: Số 82 Điện Biên Phủ, P.Minh Khai, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng 14, tòa HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, TP. HCM

Website: www.duhoctrawise.edu.vn

Trawise được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam, nhằm thúc đẩy các hoạt động trao đổi giáo dục giữa hai nước và kiến tạo một hệ sinh thái du học hoàn chỉnh, kết nối học sinh - nhà trường - doanh nghiệp.

Đang được quan tâm