Aptech đạt Cúp Vàng Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

(Dân trí) - Ngày 25/7/2018, APTECH vinh dự được HCMC Computer Association (HCA) trao tặng Cúp Vàng Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam lần thứ 16 liên tiếp - "Vietnam’s TOP Information Technology Training Organization".

Cúp Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam - TOP Information Technology Training Organization là giải thưởng có quy mô quốc gia, được tổ chức thường niên bởi HCMC Computer Association từ năm 1998. Năm 2018, APTECH nhận Cúp Vàng cho Đơn vị Đào tạo Công nghệ Thông tin Hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng được xã hội đón nhận và tín nhiệm, đồng thời được đánh giá là nguồn thông tin tham khảo quan trọng để các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn đối tác cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ CNTT. Theo tiêu chí xét chọn và trao giải của BTC, tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm phải chiếm 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy mức độ quan trọng và uy tín của giải thưởng cũng như đơn vị đạt giải.


Ban Tổ chức trao Cúp Vàng và Bằng chứng nhận cho đại diện APTECH.

Ban Tổ chức trao Cúp Vàng và Bằng chứng nhận cho đại diện APTECH.

Năm 2018, APTECH đánh dấu chặng đường 20 năm có mặt tại Việt Nam. Trong suốt quá trình giảng dạy, APTECH đã đào tạo ra hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế, trong đó, nhiều sinh viên APTECH đã nắm các vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp CNTT lớn như Giám đốc Công nghệ, lãnh đạo cấp cao…

Cũng trong năm 2018, APTECH vinh dự được nhận Cúp Vàng Đơn vị Đào tạo CNTT Hàng đầu Việt Nam lần thứ 16 liên tiếp. Đây là dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế nổi bật của APTECH trong thị trường đào tạo CNTT hiện nay. Để có được thành tích này, APTECH đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo ngành CNTT, cập nhật các công nghệ mới nhất được áp dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới để đưa vào chương trình giảng dạy.


Không gian học tập tràn đầy cảm hứng tại APTECH.

Không gian học tập tràn đầy cảm hứng tại APTECH.

Tiêu biểu trong lộ trình nâng cao chất lượng, APTECH Toàn cầu triển khai giảng dạy chương trình Lập trình viên Quốc tế cao cấp ADSE tại các quốc gia trên thế giới. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên được triển khai đào tạo chương trình này. Đây là chương trình đào tạo mới nhất, cập nhật các công nghệ tiên tiến đang được áp dụng tại các quốc gia phát triển mạnh về ngành CNTT. Chương trình ADSE được hợp tác đào tạo bởi APTECH và Tổ chức Giáo dục NCC của chính phủ Anh Quốc (NCC), sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp song bằng từ APTECH và NCC. Đặc biệt, chương trình có cập nhật 8 môn học chuyên sâu về hệ thống lập trình, giúp sinh viên có được kiến thức chuyên sâu có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình ADSE tại https://aptechvietnam.com.vn/ .

Hiện nay tại Việt Nam, tập đoàn APTECH triển khai giảng dạy ADSE tại các địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: 285 Đội Cấn, Ba Đình

54 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Giữa thị trường nhân lực ngành CNTT vô cùng khan hiếm, chương trình đào tạo của APTECH với chất lượng ổn định là điểm sáng quan trọng, giúp các bạn trẻ có được lựa chọn tốt khi theo học ngành CNTT. APTECH luôn tiên phong đón đầu công nghệ mới, giữ vị trí then chốt trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT tại Việt Nam.

Trong các chương trình đào tạo CNTT, chương trình mới nhất ADSE đang triển khai giảng dạy tại APTECH được các chuyên gia CNTT trên thế giới đánh giá là có nhiều điểm ưu việt như sau:

• Chương trình đón đầu những công nghệ mới nhất và đưa vào giảng dạy: Internet Vạn vật, Hacker Mũ trắng, Điện toán đám mây…

• Giảng dạy cân bằng lý thuyết và thực hành, thời lượng thực hành cao gấp gần 3 lần các chương trình hiện hành. Sinh viên được làm 4 đồ án theo tiêu chuẩn doanh nghiệp cùng chuyên gia, tích lũy kinh nghiệm thực chiến ngay từ khi còn đi học.

• Kết thúc chương trình học, sinh viên được trao song bằng: Lập trình viên Quốc tế APTECH và bằng L5 DC cấp bởi NCC - là tấm bằng tiêu chuẩn Quốc tế trong ngành CNTT, đây đều là những tấm hộ chiếu toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên học liên thông đại học ở hơn 60 quốc gia trên thế giới hoặc đi làm dự án tại nước ngoài.