Đắk Lắk:

Aptech Buôn Ma Thuột - Cơ hội cho người trẻ đam mê công nghệ

Dân trí

Ngày 21/7 vừa qua, Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội thảo “Aptech Việt Nam - Cơ hội Học tập và Việc làm” dành cho bạn trẻ đam mê máy tính, đam mê khám phá công nghệ thông tin (CNTT).

Chương trình với sự tham dự của đông đảo phụ huynh, sinh viên, người trẻ đam mê khám phá CNTT trên địa bàn tỉnh. Chương trình nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quát về nhân lực CNTT, xu hướng phát triển khoa học công nghệ hiện nay và cơ hội học tập CNTT tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Buôn Ma Thuột.

Aptech Buôn Ma Thuột - Cơ hội cho người trẻ đam mê công nghệ - 1
Aptech Buôn Ma Thuột là cơ sở đào tạo đầu tiên của Tập đoàn Aptech tại khu vực Tây Nguyên

Nhấn mạnh tại buổi Hội thảo, đại diện Aptech Việt Nam cho biết, nhu cầu nguồn nhân lực và nhu cầu tuyển dụng CNTT tại Việt Nam hiện nay rất lớn, tính đến năm 2020 nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp là 1 triệu nhân lực CNTT.

Với kinh nghiệm 32 năm trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại hơn 40 quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên, Aptech đã trở thành cơ sở đào tạo uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trong 16 năm liên tiếp (2003-2018), Aptech vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất. Đến nay, Aptech đã đào tạo được hơn 100.000 lập trình viên cho ngành CNTT Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột là cơ sở đào tạo đầu tiên của Tập đoàn Aptech tại khu vực Tây Nguyên. Đây là cơ hội giúp cho học viên được tiếp xúc chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất mà không phải đi các thành phố lớn để học tập như trước.

Hiện nay, Aptech đang triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Aptech Buôn Ma Thuột. Đây là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao.

Sau 2 năm đào tạo, sinh viên sẽ được nhận song bằng quốc tế: Aptech - NCC, với mức học phí chỉ bằng 1/8 chi phí du học. Đặc biệt, song bằng Anh - Ấn là cầu nối để các em tiếp tục liên thông lấy bằng cử nhân CNTT tại 19 trường đại học tại Anh, Úc, Ireland,… hoặc lựa chọn học trực tuyến tại ĐH Central Lancashire (UCLAN) ngay tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí.

Năm 2019, Aptech Buôn Ma Thuột tuyển sinh 100 chỉ tiêu Lập trình viên quốc tế ACCP với ưu đãi 40% học phí và cam kết 100% việc làm. Tham gia chương trình học, sinh viên sẽ nhận được các khóa học ngoại ngữ, đồ họa, kỹ năng giao tiếp,…hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết tham khảo tại đây.

T.D