Apollo giúp học viên tiết kiệm tối đa túi tiền

Dường như trong suy nghĩ của nhiều người, việc học tiếng Anh luôn gắn liền với khái niệm “đắt đỏ”...

 Nhất là khi nhiều trung tâm ngoại ngữ hiện nay đều có đội ngũ giảng viên người nước ngoài với chứng chỉ giảng dạy quốc tế hẳn hoi thì nhiều bạn trẻ càng e dè khi nghĩ đến túi tiền trước khi tính chuyện học vấn. Tuy nhiên, Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo đã hoàn toàn thay đổi cách nghĩ ấy khi tiên phong cho ra đời chương trình “Save and Learn” với ưu đãi “học 8 trả 3” tối đa tiết kiệm học phí cho học viên.

Apollo giúp học viên tiết kiệm tối đa túi tiền - 1

Đồng hành cùng học viên

Là tổ chức giáo dục và đào tạo Anh ngữ đầu tiên thiết kế hẳn một chương trình giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, dễ tiếp cận và dễ chi trả hơn, có thể nói Apollo luôn đồng hành để thấu hiểu những lo toan của học viên. Ý tưởng này xuất phát từ mong muốn tạo thêm nhiều giá trị cộng thêm cho học viên để sao cho bên cạnh khóa học đã đăng ký, họ có thể tham gia cùng lúc nhiều lớp học khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích mà hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào khác nữa. Chương trình cũng được cam kết bằng chất lượng giảng dạy quốc tế và chuyên nghiệp. Dù ở bất kỳ lớp học nào, học viên cũng phải theo học đầy đủ chuyên cần và đảm bảo thành tích cũng như nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ đội ngũ giảng viên.

Học 8 trả 3” - Tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn

Đúng như slogan của chương trình “Học 8 trả 3 - Tối đa ưu đãi”, học viên có thể tiết kiệm lên đến 5 khóa học miễn phí trong một năm bằng cách đóng ngay học phí tương đương 3 khóa học chính thức cùng lúc. Nhờ đó, người học được thoải mái lựa chọn nhiều chương trình học đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu kiến thức linh hoạt cho mình, chẳng hạn như các lớp học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế, Tiếng Anh Giao tiếp Kinh doanh, Tiếng Anh cho Teens, Luyện thi IELTS hoặc Luyện ngữ âm. Vừa tiết kiệm được học phí, vừa tích lũy thêm được nhiều kiến thức mới từ các khóa học khác nhau, có thể nói việc học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng như thế khi đến với Apollo.

Bạn Thanh Tùng, sinh viên năm 3 trường Đại học Huflit cho biết: “Trước giờ, mình luôn băn khoăn mỗi khi chọn khóa học tiếng Anh sao cho phù hợp vì mình muốn luyện ngữ âm để phát âm chuẩn nhưng cũng vừa muốn luyện thi IELTS để có thể chuẩn bị cho con đường du học sau này. Nhờ có chương trình mới của Apollo mà mình không còn phân vân nữa, chỉ cần đóng học phí của một lớp là có thể tham dự luôn cả những lớp học khác. Học 8 mà chỉ phải trả có 3, tiết kiệm được rất nhiều đấy chứ!”.

Với mức học phí 920$ tương đương 3 khóa học để được học tối đa đến 8 khóa tùy chọn trong suốt một năm hoặc mức 590$ tương đương 2 khóa học (được học tối đa 4 khóa tùy chọn trong sáu tháng), học viên được lợi rất nhiều về lâu dài trên con đường học vấn cũng như không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc học Anh ngữ.

Đúng với tiêu chí Where the best becomes better (Nơi những điều tốt nhất vẫn trở có thể trở nên tốt hơn), thông qua chương trình “Save and Learn - Học 8 trả 3”, Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo mong muốn học viên của mình ngày một tiến bộ hơn trong học vấn, thành công hơn trong công việc cũng như không còn mang tâm lý nặng nề, đắn đo giữa tiền bạc và kiến thức. Thử làm một phép toán đơn giản để thấy rằng với “học 8 trả 3”, chúng ta có thêm rất nhiều cơ hội để tiếp nhận và tích lũy kiến thức mới một cách ưu đãi từ Apollo.Tin rằng với cách làm này, Apollo English sẽ dần làm thay đổi quan niệm học ngoại ngữ là chuyện xa xỉ trong suy nghĩ của nhiều người và tạo nên trào lưu ghi danh học tiếng Anh trong rộng khắp cộng đồng.

Tham khảo tại trang web http://apollo.edu.vn/apollo-value để có thêm thông tin về các giá trị ưu đãi khác khi tham dự các khóa học tại Apollo, chẳng hạn như Học tiếng Anh Online, Đảm bảo Kết quả bằng việc được học lại miễn phí, chương trình dành cho Học viên lâu năm