Anh quốc – Đất nước với nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới

Nổi tiếng với nền giáo dục bậc nhất thế giới, Anh Quốc là điểm đến hàng đầu của du học sinh bậc Thạc Sĩ bởi thiết kế chương trình cô đọng, thực tiễn và đánh trúng nhu cầu nhà tuyển dụng. Tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh, sinh viên không chỉ sở hữu tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới, mà còn gia tăng giá trị bản thân khi trang bị đủ kiến thức chuyên môn cùng các kĩ năng cần thiết. Với việc hào phóng đưa ra hàng ngàn suất học mỗi năm, đất nước này đang đứng đầu thế giới về số lượng học bổng thạc sĩ.

Đăng kí tham dự Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc để biết chi tiết các suất học bổng thạc sỹ năm 2018: http://isc-ukeas.com/edufairUK/

Anh quốc – Đất nước với nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới - 1

Theo thống kê của tập đoàn tư vấn du học ISC-UKEAS, đơn vị được tín nhiệm bởi các trường đại học Anh, lượng học bổng dành cho bậc đại học & cao học chiếm tới 80% tổng số học bổng mỗi năm. Trong các năm gần đây, điều kiện áp dụng được điều chỉnh linh hoạt hơn mang tới vô vàn lợi thế cho sinh viên Việt Nam. Kì nhập học tháng 1/2018 tới là cơ hội vàng cho du học sinh, khi số lượng học bổng lên tới hàng ngàn trong khi điều kiện áp dụng lại cực kì có lợi cho sinh viên quốc tế:

• 80% các suất học bổng dành cho bậc học đại học và cao học, trong đó học bổng cao học luôn chiếm ưu thế.

• Rất nhiều suất được tự động áp dụng cho học sinh có điểm tổng kết cao và khả năng tiếng anh tốt mà không yêu cầu bài luận hay phỏng vấn. Theo đó, học sinh chỉ cần đạt được hai điều kiện trên là đã dễ dàng nhận học bổng từ £2.000 - £5.000. Chưa kể, các trường như đại học Swansea, Leeds và Edinburgh sẵn sàng đưa ra các suất tự động áp dụng lên tới £10.000 hay 100% học phí.

• Nhiều suất dành riêng cho du học sinh Việt Nam và các suất dành cho khối Asean có giá trị từ £2.000 - £4.000

• Du học sinh thạc sĩ ngành Business có cơ hội được nhận các suất học bổng giá trị lên tới 50% học phí hoặc £10.000 từ các trường đại học danh tiếng như Bournemouth hay Birmingham. Trong khi các du học sinh ngành công nghệ và kĩ sư máy tính lại được nhận các suất lên tới 35% học phí hoặc £8.000 từ Kingston và Leeds.

Kì nhập học tháng 1/2018 tới hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội học bổng cho du học sinh Việt. Nhưng để đảm bảo chiến thắng trong các cuộc đua săn học bổng có tính cạnh tranh cao, học sinh cần chuẩn bị cho mình chiến lược hiệu quả cũng như tìm hiểu thông tin từ sớm.

Triển lãm du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK 2017 sẽ mang lại cho các bạn học sinh và phụ huynh các thông tin cập nhật nhất về danh sách học bổng của 45 trường, cũng như giúp các bạn vạch ra chiến lược săn học bổng hiệu quả nhất cho kì nhập học mùa xuân tới. Mời các bạn học sinh và phụ huynh đăng kí tham dự tại đây để đảm bảo quyền lợi về học bổng cũng như gói hỗ trợ tài chính từ ban tổ chức : http://isc-ukeas.com/edufairUK/

Anh quốc – Đất nước với nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới - 2

Triển lãm sẽ diễn ra theo lịch sau:

Hà Nội: 9h-12h30 ngày 30/9/2017, k.s Melia, 44B Lý Thường Kiệt – Q. Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 9h-12h30 ngày 1/10/2017, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q.1

Gia tăng khả năng cạnh tranh với tấm bằng thạc sĩ

Những năm gần đây, một số lượng lớn việc làm cao cấp với chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp được mở ra. Điều này mang tới cho người lao động cơ hội cũng như thách thức về sự cạnh tranh. Đối với sinh viên mới ra trường, cơ hội tìm được việc lại càng khó khi các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải có sẵn kinh nghiệm thực tế cùng kiến thức chuyên môn sâu. Nhiều sinh viên lựa chọn con đường du học thạc sĩ tại Anh để trang bị thêm kỹ năng làm việc thực tế cũng như kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng. Với những ai đã đi làm, muốn thăng tiến tới vị trí cao hơn trong công việc thì học Thạc Sĩ là hướng đi không thể bỏ qua.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. HồChí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facbook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Anh quốc – Đất nước với nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới - 3

K.M