Anh ngữ chuyên ngành EF

Chương trình kết hợp việc học tiếng Anh với các môn học liên quan đến nghề nghiệp. Học viên sẽ đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cho mục tiêu nghề nghiệp của mình đồng thời có được chứng nhận ngôn ngữ chính thức và tín chỉ đại học.

Chương trình đào tạo cao cấp

Chương trình chứng chỉ nâng cao của EF* dành cho sinh viên ở trình độ trung và cao cấp. Kết hợp học tiếng Anh dài hạn với các môn học về lĩnh vực cụ thể liên quan đến nghề nghiệp. Tiếng Anh của học viên sẽ cải thiện trong thời gian chuẩn bị cho sự nghiệp nơi mà kiến thức ngôn ngữ chuyên ngành cung cấp cho học viên các khía cạnh để thành công. Ngay từ khi đến trường, giáo viên sẽ cùng làm việc với học viên để giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ theo mong muốn.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

EF đã phát triển giáo trình giảng dạy độc đáo cho mỗi chương trình Anh ngữ chuyên ngành, sử dụng tài liệu liên kết từ các ngành công nghiệp và các trường đại học đối tác. Học viên sẽ có cơ hội để chuẩn bị cho một kỳ thi chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế. Học viên sẽ được tặng một kỳ thi miễn phí trong chương trình tại trường EF.

Kinh nghiệm làm việc

Một phần quan trọng của chương trình là thực tập bán thời gian hoặc làm việc tình nguyện. Điều phối viên chương trình thực tập EF sẽ sắp xếp một ngành công nghiệp liên quan đến chương trình cho học viên. EF sẽ giúp học viên có cái nhìn sâu sắc vào thế giới doanh nghiệp bằng cách đưa các kỹ năng ngôn ngữ mới của học viên vào thực tế.

Bằng cấp được công nhận và tín chỉ đại học

Vào cuối chương trình 1 niên học, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ nâng cao của EF, Chứng nhận thực tập và kết quả thi chính thức. Học viên cũng sẽ nhận được 15 tín chỉ đại học từ Trường Kinh doanh Quốc tế Hult. Hult được xếp thứ hạng cao bởi Economist Intelligence Unit và được nêu tên trong danh sách 100 trường đại học đào tạo chuyên ngành kinh doanh hàng đầu bởi Financial Times. Cuối chương trình 1 học kỳ, học viên cũng sẽ nhận Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của EF và 9 tín chỉ đại học.

Anh ngữ chuyên ngành EF

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Kinh doanh EF (DEB)

Hiểu sâu hơn về thành công của thực tiễn kinh doanh trong thời gian học ngôn ngữ thương mại. Chương trình kết hợp việc học Anh ngữ chuyên sâu và môn chuyên ngành.

Bài học sử dụng phương pháp tình huống theo giáo trình của trường Kinh doanh Harvard nổi tiếng và các chủ đề: tiếp thị toàn cầu, đàm phán thành công, nói trước công chúng, phát triển kỹ năng lãnh đạo, ra quyết định, chiến lược lên kế hoạch, phát triển sản phẩm và kỹ năng đàm thoại.

Học viên cũng sẽ chuẩn bị cho Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge chuyên ngành Kinh doanh hoặc một kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế như TOEFL, TOEIC hoặc IELTS. Chương trình còn bao gồm một kỳ thực tập trong ngành kinh doanh hoặc làm việc tình nguyện để có được kinh nghiệm quốc tế trong khí phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của các ngành công  nghiệp cụ thể và làm việc cùng với người bản xứ.

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Thiết kế & Thời trang EF (DEFD)

Tìm hiểu ngành công nghiệp thời trang từ đầu đến cuối, từ một lý tưởng đến sản phẩm hữu hình. Lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh và các biệt ngữ chuyên ngành thời trang giúp học viên hiểu được các khía cạnh cần thiết để thành công. Khám phá cách dự đoán và mô tả xu hướng thời trang, tạo ra dòng sản phẩm mới cho thị trường và học cách tốt nhất để bán sản phẩm.

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Khách sạn & Du lịch (DEHT)

Kết hợp với Anh ngữ chuyên sâu với giáo trình chuyên về khách sạn, chương trình mang các ngành công nghiệp quốc tế vào lớp học. Bao gồm hàng loạt các chủ đề quản lý khách sạn, bài học hàng ngày của học viên là lý thuyết và thực hành dành cho ngành công nghiệp hiện đại và sử dụng tài liệu nghiên cứu tình huống theo giáo trình của Nhà Xuất bản Harvard Business School Publishing.

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Tiếp thị Trực tuyến (DEOM)

Đạt các kỹ năng cần thiết để giao tiếp trong ngành công nghiệp tiếp thi trực tuyến bằng cách học thông qua thực hành ứng dụng và trình bày tương tác. Bao gồm mọi thứ từ mạng xã hội, viết blog đến video trực tuyến và thương mại điện tử, học viên sẽ tìm hiểu và xu hướng truyền thông xã hội, hành vi người sử dụng và cách lập kế hoạch, đo lường, phân tích chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Truyền thông EF (DEMA)

Chương trình tiếng Anh duy nhất kêt hợp nghệ thuật đa ngành và nghiên cứu truyền thông với Anh ngữ chuyên sâu. Kiểm nghiệm thế giới văn hoá trực quan ngoài lý thuyết và có thêm cảm hứng mới thông qua kinh nghiệm, tham quan nghiên cứu, nhiếp ảnh và kỹ thuật thiết kế đồ hoạ với phần mềm chuyên nghiệp.

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Giao tiếp Quốc tế (DEIA)

Giải quyết các vấn đề toàn cầu đòi hỏi sự giao lưu văn hoá. Chương trình này giúp học viên tìm hiểu các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong lĩnh vực này. Các lớp học tập trung vào các chủ đề toàn cầu như vấn đề nhân đạo, giữ gìn hoà bình, nền kinh tế và môi trường toàn cầu. Trong suốt chương trình, học viên sẽ học cách sử dụng các nguồn mới nhất dành riêng cho các vấn đề quốc tế.

Chứng chỉ Anh ngữ nâng cao chuyên ngành Thể thao & Sức khoẻ (DEHF)

Học tiếng Anh để hoà nhập và chuẩn bị sự nghiệp cho ngành Y tế và Công nghệ Thể thao. Ngoài bài học lý thuyết trên lớp, chương trình còn bao gồm hướng dẫn dinh dưỡng, lấy mẫu thể thao và các hoạt động khác. Học viên sẽ có kiến thức và hiểu biết về cơ thể con người, chức năng và mỗi quan hệ của nó đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng, sức khoẻ và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Anh ngữ chuyên ngành EF

*EF Education First là tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất thế giới, được thành lập năm 1965 và cho đến nay đã giúp hàng chục triệu sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ du học. Hệ thống của EF bao gồm 400 trường và văn phòng tại hơn 50 quốc gia. Trường EF được chính thức công nhận bởi các tổ chức như Hội đồng Anh, EAQUALS, ACCET và nhiều hiệp hội giáo dục uy tín khác.

EF là Đối tác Đào tạo Ngôn ngữ Chính thức cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Thế vận hội Olympic Mùa đông Sochi 2014 và FIFA World Cup Brazil 2014.

Liên hệ: EF Education First

Văn phòng Hà Nội: Tầng trệt, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa - Tel: (04) 3574 7340 /41

Văn phòng TPHCM: 510 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3 - Tel: (08) 3929 1340 /41

www.ef.comwww.facebook.com/EFVietnam,  www.youtube.com/EF

Đang được quan tâm