Ấn tượng với bộ tranh ngày Tết khiến nhiều người phải suy ngẫm

Những ngày đầu năm Tết đến, không chỉ là khoảng thời gian thiêng liêng và ý nghĩa với mỗi người chúng ta mà còn là dịp yêu thích của các bạn nhỏ khi được đi chơi, ăn nhiều bánh kẹo và còn được nhận lì xì nữa. Tuy nhiên, đấy có được coi là cái tết hoàn hảo và lý tưởng nhất không khi mà bạn nhỏ của chúng ta trong bộ tranh lại không hề cảm thấy vui vẻ và hào hứng chút nào?

Vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng tò mò và thích thú trước bộ tranh chủ đề tết mang tên “Gia đình sum vầy - Tràn đầy lộc xuân”. Bằng những nét vẽ giản dị, dễ thương, bộ tranh đã tái hiện câu chuyện về một cậu bé buồn bã, trầm tư khi thiếu đi sự quan tâm của cha mẹ trong chính gia đình của mình.

Ấn tượng với bộ tranh ngày Tết khiến nhiều người phải suy ngẫm - 1

Tết vốn là một dịp lễ thiêng liêng với mỗi chúng ta. Tuy nhiên dưới con mắt của bạn nhỏ, Tết thật buồn bã và chán ngắt khi có vẻ như nó đã cướp đi thời gian được ở gần và trò chuyện với ba mẹ nhiều hơn khi mẹ thì bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa, còn ba là với những bộn bề công việc chẳng hề vơi bớt.

Ấn tượng với bộ tranh ngày Tết khiến nhiều người phải suy ngẫm - 2

Là một chủ đề không mới song bộ tranh gây thu hút bởi chính sự giản dị cùng thông điệp nhẹ nhàng: “Tết nên là dịp mọi thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Có như vậy, Tết mới thực sự trọn vẹn”. Có lẽ sự quan tâm, chia sẻ của ba mẹ dành cho bé là món quà ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết này.

Được biết, đây chính là bộ tranh chào xuân Mậu Tuất do Trung tâm Anh ngữ Apax thực hiện. Trong thời gian này, Apax English cũng dành cho ba mẹ và con những món quà năm mới vô cùng thú vị:

• Lì xì ngay 1.500.000 cho khách hàng đăng ký khóa học tiếng Anh mới

• Nhận lộc xuân - vàng SJC 999 với tổng giá trị giải thưởng lên lới 1 tỷ đồng

Ấn tượng với bộ tranh ngày Tết khiến nhiều người phải suy ngẫm - 3

Trung tâm Tiếng Anh Apax English tự tin với công nghệ giảng dạy tiên tiến (Technology), đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (Teacher) cùng bộ giáo trình dành riêng cho học sinh châu Á (Textbook). Tại đây, các khóa học được thiết kế để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, bao gồm: iGarten (dành cho học sinh từ 04 - dưới 6 tuổi), April English (dành cho học sinh từ 06 - 14 tuổi) và Apax English 4.0 (dành cho học sinh từ 12 - 18 tuổi có định hướng học tập tại môi trường quốc tế hoặc du học).

Apax English là thương hiệu tiếng Anh cao cấp dành cho học sinh từ 4 – 18 tuổi. Luôn đặt ba giá trị cốt lõi “Tư duy sáng tạo”, “Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” và “Rèn luyện sự tự tin” lên hàng đầu, hệ thống trung tâm Apax English hiện nay gồm 55 cơ sở trên toàn quốc giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

• Hotline: 1900 636 056

• Website: www.apaxenglish.com