7 lý do bạn nên đăng ký học bổng Hoàng tử Andrew 2013

Mùa thi Đại học luôn là sự bắt đầu cho những chuỗi ngày căng thẳng của học sinh tốt nghiệp lớp 12. Bạn phân vân không biết chọn trường nào, hồi hộp không biết kết quả thi sẽ ra sao, liệu mình có đạt phong độ tốt trong một kì thi vô cùng quan trọng?

Bạn có biết ngay từ bây giờ bạn đang có một giải pháp giúp “hóa giải” tất cả những băn khoăn trên? Đó chính là Học bổng Hoàng tử Andrew - cơ hội mang lại “tấm vé” vào thẳng môi trường chuẩn Anh quốc tại Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam. 

Bạn Cao Vũ Hải Ly, một trong bốn quán quân của Học bổng Hoàng tử Andrew 2012.
Bạn Cao Vũ Hải Ly, một trong bốn quán quân của Học bổng Hoàng tử Andrew 2012.

1. Học bổng toàn phần duy nhất mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam

Học bổng Hoàng tử Andrew được bắt đầu vào tháng 10 năm 2010 và được vinh dự mang tên của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, vương quốc Anh. Quỹ học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.

2. Giá trị lên đến 600.000.000 VNĐ mỗi suất học bổng

Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới  600.000.000 VNĐ, bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc VN, các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Có 4 suất học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew đang kiếm tìm chủ nhân trong năm 2013.

3. Cơ hội thử thách và nâng cao kĩ năng của bản thân

Ngay sau khi nộp hồ sơ đăng kí học bổng Hoàng tử Andrew, bạn sẽ có được một động lực đáng kể để phấn đấu học tập tốt và hoàn thiện các kĩ năng của mình. Học bổng Hoàng tử Andrew là một “đấu trường” lớn với sự tham gia của nhiều học sinh từ khắp nơi trên Việt nam, nhưng đồng thời cũng chính là cơ hội để mỗi học sinh được giao lưu, học tập và có những trải nghiệm vô cùng hữu ích.

4. Hình thức đăng kí đơn giản

Bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ và chú ý hạn nhận hồ sơ ban đầu học bổng Hoàng tử Andrew là ngày 12/04/2013. Hồ sơ ban đầu bao gồm đơn đăng kí xét tuyển (http://www.buv.edu.vn/hoc-bong.html). Bạn nhớ gửi kèm về BTC bản chụp màu hoặc bản công chứng học bạ lớp 10 &11, hoặc lớp 12 và bản sao Chứng minh thư nhân dân. Sau đó, hội đồng tuyển chọn các thí sinh dựa trên các tiêu chí như: Kết quả học tập, hoạt động tình nguyện, tiềm năng lãnh đạo, khả năng đóng góp cho sự phát triển của trường...

5. Tấm “passport” để du học Anh quốc ngay tại Việt Nam

Tại British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN, sinh viên được học tập trong một môi trường quốc tế năng động, hiện đại với đội ngũ giảng viên nước ngoài nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Môi trường học đầy thử thách nhưng vô cùng thú vị bởi phong cách học Anh quốc khiến teen Việt mình thích mê bởi có rất nhiều sự khác biệt với môi trường học trước đây.

6. Gia nhập cộng đồng sinh viên năng động

Cùng chung niềm tự hào là những sinh viên được đào tạo các chương trình học thuật chuẩn quốc tế, sinh viên Đại học British University Vietnam lại là những teen Việt hết sức tích cực trong các hoạt động tình nguyện và vì cộng đồng. Học tập tại British University Vietnam, bạn cũng sẽ không phải là ngoại lệ để hòa nhịp cùng các chương trình hướng thiện và nhiều câu lạc bộ trẻ “xì tin”.

7. Cơ hội vào thẳng Đại học Anh Quốc - British University Vietnam

Học bổng Hoàng tử Andrew là một quá trình tuyển chọn khách quan và chặt chẽ, nhằm lựa chọn ra 4 ứng cử viên suất sắc nhất để trở thành quán quân trong năm 2013. Bạn cần chú ý để nâng cấp tiếng Anh của mình và chuẩn bị ngay từ bây giờ bộ hồ sơ “khủng” nhất nhé. Học bổng Hoàng tử Andrew chính là bước đà để bạn tiến thẳng vào trường Đại học uy tín lấy bằng Cử nhân 100% của Anh. Đơn giản và thuận tiện, bạn có thể đăng ký tham dự ngay tại website BUV http://www.buv.edu.vn/hoc-bong.html

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ ban đầu học bổng Hoàng tử Andrew là ngày 12/04/2013 bạn nhé!

Ngay từ bây giờ, hãy tự vạch ra cho mình một “chiến lược” để từng bước chinh phục Học bổng Hoàng tử Andrew - cánh cửa giúp bạn bước vào môi trường học tập chuẩn Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

British Unversity Vietnam

193 Bà Triệu, Hà Nội
Tel: 84-043.9747596/ 84 -043.9740740
Hotline: 0936 304 968
Website: www.buv.edu.vn
Đang được quan tâm