6 suất học bổng đặc biệt tại Bellerbys Oxford

Bellerby’s College Oxford dành tặng 6 suất học bổng đặc biệt trị giá £4,950 cho khóa dự bị đại học kỳ tuyển sinh tháng 01 và 04.2012. Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tại văn phòng tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS để ước mơ Oxford thành hiện thực.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Oxford - nơi được mệnh danh là thành phố học thuật của Anh quốc, Bellerbys College Oxford mở ra cho du học sinh quốc tế một cơ hội tuyệt vời để tham quan và khám phá những nét văn hóa và truyền thống lịch sử lâu đời vô cùng thú vị tại thành phố này. Nếu bạn yêu thích văn hóa và nghệ thuật, Oxford chính là thành phố trong mơ của bạn. Tại đây, bạn có thể ghé thăm bảo tàng Nghệ thuật và khảo cổ Ashmolema – bảo tàng công cộng đầu tiên của nước Anh, nhà hát Sheldonian - “một trong những viên đá quý của kiến trúc Oxford” hay thưởng thức một bộ phim kinh điển cùng bạn bè tại rạp chiếu phim gần một trăn năm tuổi Phoenix Cinema . Còn nếu bạn là một người hướng ngoại và yêu thích hoạt động ngoài trời, sự lựa chọn của bạn sẽ là gì? Tham gia chèo thuyền đáy bằng trên sông hay tổ chức một tour dã ngoại cuối tuần và cùng bạn bè khám phá những đặc sản tại địa phương?

6 suất học bổng đặc biệt tại Bellerbys Oxford  - 1

Tạm thời gác lại những hoạt động ngoại khóa thú vị, có lẽ điều mà các bạn sinh viên quan tâm nhất vẫn là chất lượng học tập tại đây. Có thể nói, Bellerbys College là một trong những trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Anh quốc. Từ đây, hàng trăm sinh viên quốc tế đã tự tin bước chân vào giảng đường của các trường đại học danh tiếng trên khắp nước Anh.
 
Chương trình dự bị đại học của Bellerbys được công nhận chính thức bởi 50 trường Đại học đối tác (đây là chương trình dự bị đại học có số lượng đối tác lớn nhất tại Anh). Hơn 85% sinh viên hòan thành khóa học này được chấp nhận tại các trường trong Top 30. Chất lượng của các chương trình đào tạo khác như A-level, GCSE, Pre-master cũng được đánh giá rất cao trong hệ thống giáo dục tại xứ sở sương mù. Cụ thể, 75% sinh viên khóa A-level tốt nghiệp tại Bellerby’s College được chuyển tiếp lên các trường đại học thuộc Top 20 tại Anh, trong đó 7 sinh viên được mời nhập học tại Oxford và Cambridge – 2 trường đại học hàng đầu tại Anh quốc cũng như trên toàn thế giới.
 
Trái ngược với vẻ cổ kính của thành phố, môi trường học tập tại Bellerby College Oxford lại vô cùng năng động và tân tiến. Các lớp học tại đây được trang bị những trang thiết bị học tập điện tử hiện đại nhất như smart board interactive white boards hoặc hệ thống quản lý học tập trực tuyến Study Smart nhằm giúp học sinh tối đa hóa khả năng học tập và tiếp thu của mình. Ngoài ra, Bellerbys College còn hỗ trợ sinh viên quốc tế qua những chương trình phụ đạo đặc biệt một thầy một trò, các lớp chuyên chuẩn bị cho sinh viên nộp đơn nhập học vào Cambridge và Oxford. Hơn thế nữa, đội ngũ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Bellerby’s College luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế trong cuộc sống và sinh hoạt tại vương quốc Anh.

6 suất học bổng đặc biệt tại Bellerbys Oxford  - 2

Tiêu chí học bổng:
 
- Yêu thích và có nguyện vọng học tại Oxford.
 
- Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua, điểm trung bình khá, giỏi.
 
- Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo.
 
- Vượt qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh với đại diện của trường.
 
Ngoài ra, tập đoàn ISC-UKEAS hỗ trợ khóa Anh ngữ IELTS trị giá $400 cho các bạn học sinh, sinh viên nộp hồ sơ du học.
 
Lịch phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diên trường - thầy Leo Edwards (thời gian và địa điểm):
 

TP. HỒ CHÍ MINH

HÀ NỘI

Thứ ba, 6/12/2011

Thời gian: 15h30 – 17h

35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1

Tel: +84 (08) 3824 6622

Fax: +84 (08) 3824 6611

Email: hochiminh@isc-ukeas.com

Thứ năm, 8/12/2011

Thời gian: 16h – 17h30

65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tel: +84 (04) 3941 1906

Fax: +84 (04) 3942 6724

Email: hanoi@isc-ukeas.com