3 ưu điểm nổi bật của chương trình MBA ĐH Lincoln, Hoa Kỳ tại Việt Nam

(Dân trí) - Với loạt ưu thế nổi bật của trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) cũng như hình thức và thời gian học tập, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Lincoln tại Việt Nam trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nhân thành đạt hiện nay.

Chương trình do Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai, đào tạo ngay tại Việt Nam với chất lượng chuẩn mực Hoa Kỳ, trang bị tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị cấp cao.

Chương trình MBA chuẩn mực Hoa Kỳ - lợi thế từ giá trị thực tiễn

Bên cạnh nền tảng tri thức vững vàng thì kỹ năng lãnh đạo, quản lý và tư duy chiến lược chính là những yếu tố không thể thiếu được trong chiến lược phát triển nghề nghiệp của các nhà quản trị kinh doanh trong bối cảnh thị trường nhân lực quốc tế ngày càng cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, việc lựa chọn theo học một chương trình MBA quốc tế uy tín được xem như là bước "đón đầu" xu thế, không chỉ mang ý nghĩa đầu tư nâng tầm tri thức, mà còn là cơ hội học hỏi kinh nghiệm quản lý, phát triển năng lực lãnh đạo trong môi trường quốc tế.

3 ưu điểm nổi bật của chương trình MBA ĐH Lincoln, Hoa Kỳ tại Việt Nam - 1
Trường Đại học Lincoln tọa lạc tại Oakland (California - Hoa Kỳ)

Hoa Kỳ là cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế, đồng thời là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và là cái nôi của chương trình MBA toàn cầu. Chương trình MBA Hoa Kỳ chú trọng giá trị thực tiễn, giúp người học dễ dàng vận dụng kiến thức chuyên môn vào giải quyết vấn đề kinh doanh thực tế. Do đó, lựa chọn một chương trình MBA Hoa Kỳ sẽ là quyết định tối ưu mở ra cơ hội thành công và thăng tiến cho các doanh nhân.

Uy tín từ Đại học Lincoln - "bảo chứng" thành công của các nhà quản trị hàng đầu

Với lịch sử hơn 100 năm (được thành lập từ năm 1919), Đại học Lincoln là trường đại học có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Uy tín về chất lượng đào tạo đã được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) và được xem là "cái nôi" cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao ở cả trình độ Cử nhân và Thạc sĩ trong lĩnh vực kinh tế - quản trị.

3 ưu điểm nổi bật của chương trình MBA ĐH Lincoln, Hoa Kỳ tại Việt Nam - 2
Chương trình MBA Lincoln - HUTECH do các giáo sư Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy

Bên cạnh tính thực tiễn trong chương trình đào tạo, Đại học Lincoln sở hữu đội ngũ giảng viên là các giáo sư uy tín, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc tế trong chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Thông qua môi trường thân thiện, khuyến khích trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với các giáo sư, những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ, học viên có dịp tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đối với trường hợp cụ thể của mình để nâng cao năng lực quản trị, khả năng tư duy chiến lược và giải quyết các vấn đề vĩ mô.

Học tập tại Việt Nam, nhận bằng cấp Hoa Kỳ, học phí ưu đãi & thời gian linh hoạt

Tại Việt Nam, chương trình MBA Lincoln được hợp tác triển khai giữa Đại học Lincoln và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), một trong những trường đại học hàng đầu với mô hình hợp tác quốc tế được đánh giá cao. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, HUTECH mang đến cho sinh viên, học viên môi trường học tập năng động, hiện đại và là cầu nối uy tín để người học được thụ hưởng các giá trị giáo dục chuẩn quốc tế thông qua hình thức hợp tác đào tạo ngay tại Việt Nam.

3 ưu điểm nổi bật của chương trình MBA ĐH Lincoln, Hoa Kỳ tại Việt Nam - 3
Học viên hoàn thành chương trình nhận bằng Thạc sĩ QTKD do ĐH Lincoln cấp

Trong số các chương trình hợp tác đào tạo tại HUTECH, chương trình MBA Lincoln là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân mong muốn hoàn thiện năng lực lãnh đạo với thời gian học tập linh hoạt (vào buổi tối và các ngày cuối tuần) và mức học phí ưu đãi 200.000.000 đồng/khóa/12 tháng (đóng theo 02 đợt). Học viên học tập tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh), tọa lạc gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc di chuyển, phù hợp với những doanh nhân bận rộn. Hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận (Giấy phép số 257/QĐ - BGDĐT).

*Chương trình xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/5/2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

* Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Đang được quan tâm