3 suất học bổng cuối cùng cho những ai nhanh chân đăng ký

Chỉ còn một tuần nữa là khóa học hè Summer Fantasy chính thức khai giảng. Những bạn đăng ký tham gia thì đã sẵn sàng nhập cuộc để có một mùa hè đầy bổ ích và lý thú. Còn các bạn chưa có kế hoạch gì cho riêng mình thì sao nhỉ?

Tin cực vui cho các bạn đây: Cleverlearn vẫn còn 3 suất học bổng toàn phần và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón những ai đăng ký sớm trong tuần cuối cùng (từ 01/06 - 07/06/2010). Cơ hội tốt nhất để hoàn thiện khả năng Tiếng Anh và để bạn bè ngạc nhiên về mình trước thềm năm học mới… Tại sao không?

3 suất học bổng cuối cùng cho những ai nhanh chân đăng ký - 1

Hãy nghe tâm sự từ phụ huynh và 7 chủ nhân may mắn nhận được những  suất học bổng toàn phần khi đăng ký khóa học Summer  Fantasy:

Phụ huynh bé Lê Ngọc Thiên Phước (Chủ nhân suất học bổng đầu tiên) - Học sinh lớp 2, Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Gò Vấp, TPHCM

3 suất học bổng cuối cùng cho những ai nhanh chân đăng ký - 2

Mỗi dịp hè về tôi lại muốn tìm một nơi để chon con vừa chơi, vừa học. Sau khi tham khảo nhiều nơi, tôi quyết định chọn Summer Fantasy của Cleverlearn vì thấy chương trình khá phong phú và thực tế. Điều làm tôi yên tâm nhất là bé được ứng dụng Tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh, được tham gia nhiều hoạt động đội nhóm cùng giáo viên bản ngữ 100%. Tôi rất vui vì hè này đã tìm được phần thưởng ý nghĩa nhất dành tặng cho hai con yêu của mình”.

Phụ huynh bé Trần Hoàng Ngọc Minh - Lớp 8, Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TPHCM

Sau khi tìm hiểu về nhiều chương trình đào tạo, tôi đã quyết định cho con mình học tiếng Anh tại Cleverlearn và cụ thể là chương trình Summer Fantasy. Tôi rất vui khi thấy con mình trội hơn hẳn về khả năng Tiếng Anh, phát triển hơn về thể chất và năng khiếu. Hy vọng rằng sau khóa học này khả năng Tiếng Anh của em tốt hơn nữa.Thấy con háo hức khi đăng ký học, tôi cũng yên tâm hơn”.

Bạn Nguyễn Hoàng Lộc - Lớp 7, Trường THSC Trần Đại Nghĩa:

3 suất học bổng cuối cùng cho những ai nhanh chân đăng ký - 3

Đây là năm thứ 3 em tham gia khóa học Summer Fantasy của Cleverlearn. Mỗi năm một bài học mới, một điểm đển mới nên em cảm thấy rất thú vị. Sau mỗi chương trình em tự tin hơn với khả năng Tiếng Anh của mình và có thêm nhiều kinh ngiệm để áp dụng thực tế. Em cứ luôn nghĩ, may mắn chỉ đến với những người nổi tiếng. Em chỉ là người bình thường mà cũng may mắn nhận được học bổng nên rất vui. Hiii”.

Bạn Phạm Nguyên Khôi - Lớp 7A2, Trường THCS Ngô Sĩ Liên:

Em tin là mình sẽ được trải nghiệm một chương trình thực sự thú vị và bổ ích tại Summer  Fantasy. Trại bò sữa, làng bánh tét, Vườn sinh vật cảnh là những nơi em chưa từng đến nên em rất háo hức. Em sẽ cố gắng học tốt để làm vui lòng ba mẹ và thầy cô.”

Bạn Nguyễn Sỹ Thi - Lớp 9, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, TX. An Khê, Gia Lai.

Em đã từng tham gia nhiều khóa học Summer Fantasy tại Cleverlearn. Sau mỗi khóa học, em thấy khả năng tiếng Anh của mình vượt trội hơn hẳn. Em đang háo hức với những chương trình mới của Summer Fantasy năm nay. Phần học bổng này, em sẽ học ngay sau khi khóa học hè kết thúc để trau dồi thêm nhiều kỹ năng Tiếng Anh hơn nữa.”

Bạn Nguyễn Anh Khoa:

Em vốn rất nhát trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Hy vọng, sau khi kết thúc khóa học này, em hoàn toàn tự tin với khả năng Tiếng Anh của mình và có thêm nhiều bài học thú vị từ thực tế. Phần học bổng nhận được từ chương trình làm em bất ngờ vì em nghĩ mình không phải là người may mắn”.

Bạn Lê Hùng Dũng - Lớp 4, Trường Tiểu học Hồng Hà:

Em rất thích học ở Cleverlearn vì ở đây các thầy cô dạy cho em nhiều phương pháp học Tiếng Anh hữu ích. Em muốn nâng cao nhiều kỹ năng trong hè này để năm học tới thi vào đậu vào trường điểm của thành phố”.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành chủ nhân của 3 phần học bổng toàn phần và viết tiếp tên mình vào trang nhật ký của những người may mắn.

Nhanh chân lên! Số lượng có hạn.

Thông tin liên hệ:

*Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Học Là Phải Dùng Được
186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM
Websitewww.cleverlearn.edu.vn  hoặc  www.royal.vn
ĐT: 08 - 39302861 (Ext: 121)

*Cleverlearn chi nhánh Phú Nhuận
195 - 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TPHCM 
ĐT:  +84 (08) 3995 6666

*Cleverlearn chi nhánh Nguyễn Văn Cừ
165 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Q.5, TPHCM
ĐT: +84 (08) 2211 4031
 
*Cleverlearn chi nhánh Phú Lâm
02-04 Đường số 2, Phường An Lạc A, Q.Bình Tân, TPHCM
ĐT:  +84 (08) 3751 8585  /  Fax: +84 (08) 3667 0908 

*Cleverlearn chi nhánh Cần Thơ
53 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú,Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
Tel:  +84 (0710) 373.48.48

*Cleverlearn chi nhánh Vũng Tàu
12K1 Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, TP Vũng Tàu 
ĐT:  +84 (064) 357 6110 Fax: +84 (064) 357 4645