3 nam sinh đánh đập bạn ngay trong ký túc xá gây xôn xao

(Dân trí) - Tối 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kéo dài nhiều phút ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh đập bạn ngay trong ký túc xá. Theo thông tin chia sẻ cho biết, sự việc xảy ra tại ký túc xá trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

3 nam sinh đánh bạn trong KTX.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bất ngờ bị 3 nam sinh khác quây lại đánh đập, chửi bới. 3 nam sinh này liên tục đánh, đạp vào người, mặt của bạn. Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội không lâu sau đó đã gây hoang mang trong dư luận và trường học.

Trước sự việc trên, ngày 29/5, trao đổi với PV, thầy Nguyễn Đức Dục - Hiệu trưởng Trường DTNT THCS Quỳ Hợp xác nhận đoạn clip nói trên xảy ra tại ký túc xá của trường.

Một người bạn đưa chân đạp bạn mình ngồi trên giường KTX.
Một người bạn đưa chân đạp bạn mình ngồi trên giường KTX.

Theo đó, nam sinh bị đánh là Đinh Xuân Hùng (học sinh lớp 9C). 3 người đánh Hùng là Cao Thành Thế, Bùi Tuấn Anh và một nam sinh khác chưa rõ họ tên. Trong đó Thế và Tuấn Anh là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với Hùng.

Thầy Dục cho biết thêm, sự việc xảy ra vào ngày 12/5 vừa qua. Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ gia đình, đến ngày 14/5, phía nhà trường đã mời các nam sinh liên quan trong video đến trường làm bản tường trình, mời phụ huynh các gia đình lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc.

“Hôm đó chúng tôi đã yêu cầu các em làm bản tường trình, mời phụ huynh các gia đình lên để cùng giải quyết sự việc. Sự việc sau đó đã được giải quyết êm đẹp, các gia đình không có ý kiến gì. Cũng may là Hùng bị đánh nhưng không bị thương và không ảnh hưởng gì. Sau đó nam sinh này vẫn đi học bình thường.

Mới đây có người lại đăng clip lên, phía gia đình lại mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ xử lý nên sáng nay (29/5) chúng tôi tiếp tục mời gia đình các em liên quan lên nhà trường để cùng giải quyết. Giờ sẽ hướng giải quyết theo hướng hoà giải để không ảnh hưởng đến tâm lý của các em, vì các em mới có 14 tuổi”, thầy Dục chia sẻ.

Lý do dẫn đến 3 nam sinh này đánh Hùng có thể do trong khoảng thời gian ở cùng phòng với nhau xảy ra mâu thuẫn.
Lý do dẫn đến 3 nam sinh này đánh Hùng có thể do trong khoảng thời gian ở cùng phòng với nhau xảy ra mâu thuẫn.

Cũng theo thầy Dục, lý do dẫn đến 3 nam sinh này đánh Hùng có thể do trong khoảng thời gian ở cùng phòng với nhau xảy ra mâu thuẫn. Có thể 3 người kia nhờ Hùng làm việc gì đó nhưng Hùng không làm nên xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau.

N.D

Đang được quan tâm