Won Bin muốn trở lại trong phim hành động

(Dân trí) - Sau khi thông báo trở thành đại sứ của Quỹ nhi đồng liên hiệp quốc hồi đầu tháng 9, Won Bin lại “lặn mất tăm”, ít xuất hiện trước báo giới. Các fan vẫn hồi hộp chờ đợi sự trở lại của anh trên màn ảnh.

Đại diện của Won Bin mới đây thông báo, chàng diễn viên điển trai này đã nhận được nhiều lời mời tham gia các bộ phim của Nhật Bản và Trung Quốc. Tuy nhiên, anh kiên quyết từ chối, bởi Won Bin muốn đánh dấu sự trở lại cảu mình trong một tác phẩm trong nước.

 

Won Bin xuất ngũ từ tháng 6 năm ngoái và hơn một năm qua, anh chỉ chú tâm luyện tập và điều trị để nhanh chóng phục hồi thể lực cũng như vết thương đầu gối. Won Bin thổ lộ, anh muốn được tham gia một bộ phim hành động, chính vì vậy mới mất nhiều thời gian để luyện tập và bồi bổ sức khỏe đến như vậy.

 

Won Bin muốn trở lại trong phim hành động - 1
 

Dự định này của anh cũng nhận được sự ủng hộ của các fan và giới truyền thông trong nước. Theo thăm dò mới đây của một website điện ảnh Hàn Quốc, Won Bin đã xếp vị trí thứ 3 trong top 5 ngôi sao đóng phim hành động hay nhất xứ Hàn. Các nhà phê bình nhận định, gương mặt lạnh, đôi mắt hút hồn của Won Bin rất phù hợp với những vai diễn sát thủ.

 

Won Bin muốn trở lại trong phim hành động - 2

Gương mặt lạnh của Won Bin rất

thích hợp với những vai diễn hành động.

 

Những khán giả yêu mến chàng diễn viên điển trai này vẫn chưa quên được diễn xuất thuyết phục của anh trong bộ phim Taegukgi (Cờ bay phấp phới), một tác phẩm điện ảnh kinh điển của Hàn Quốc. Chỉ đúng hai tháng công chiếu Taegukgi đã kéo hơn 11 triệu người tới rạp và lập kỷ lục trong năm 2004.

 

Won Bin muốn trở lại trong phim hành động - 3
 

Các nhà phê bình thì nhận định, Taegukgi là một bộ phim sâu sắc... Qua bộ phim kéo dài gần 2 tiếng rưỡi, qua câu chuyện li biệt của hai anh em ruột do Won Bin và Jang Dong Gun thể hiện, người xem càng hiểu rõ giá trị của hòa bình.

 

Won Bin muốn trở lại trong phim hành động - 4
 

Đại diện của anh - Oh Kyung Ha cho biết: “Với Won Bin, quy mô bộ phim không quan trọng, điều mấu chốt chính là vai diễn đó có phù hợp với anh hay không”. Đồng thời, người này cũng thông báo một “tin buồn”: “Nếu anh ấy không chọn được kịch bản hay trong tháng 10 này, có lẽ, kế hoạch đóng phim sẽ phải dời lại tới năm sau”.

 

Dưới đây là đoạn video clip giới thiệu bộ phim “Taegukgi” với sự góp mặt của nam diễn viên Won Bin và Jang Dong Gun. Bộ phim được xem là hiện tượng của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2004: 

Mi Vân

Theo Mydaily