Thứ bảy, 07/09/2019 - 13:16

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng

Dân trí

Chính thức trở lại với hoạt động nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng, Vũ Thu Phương đã gây chú ý ngay khi cô đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Mới đây, Vũ Thu Phương gây chú ý khi nhận lời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vũ Thu Phương cho biết, đây cũng là thời điểm cô quyết định quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau thời gian 8 năm vắng bóng.

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 1

Vũ Thu Phương là giám khảo cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 được công bố trong chương trình sơ tuyển khu vực phía Nam ngày 6/9.

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 2

Trong suốt 8 năm dành hết công sức, tâm huyết cho sự nghiệp kinh doanh và gia đình. Hiện cô có được tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 4 “cô công chúa” đáng yêu. Vũ Thu Phương tâm sự: “Cuộc đời tôi giống như một cuốn sách. Nếu như 2011, tôi quyết định dừng sự nghiệp người mẫu, diễn viên để lựa chọn kinh doanh thời trang bởi niềm đam mê thiết kế lúc đó rất cháy bỏng. Sau 8 năm, khi mọi thứ đã ổn định và phát triển thì cũng là lúc cuốn sách ấy cần được thay trang mới. Và tôi tin rằng 2019 chính là thời điểm để đánh thức con người nghệ sĩ đang ngủ yên trong Vũ Thu Phương trở lại một lần nữa”.

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 3
8 năm rời xa ánh đèn sân khấu để tập trung cho kinh doanh và gia đình, Vũ Thu Phương cho biết con người nghệ sĩ luôn tồn tại trong cô.

Vũ Thu Phương từng ghi dấu ấn với giải thưởng Siêu mẫu phong cách 2004, Người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 cùng một số vai diễn nổi bật trong các phim như: Chuyện tình công ty quảng cáo (2008), Cô nàng bất đắc dĩ (2009), Giao lộ định mệnh (2010), Khát vọng thượng lưu (2011)… Tuy nhiên, vào năm 2011, khi đang ở ở đỉnh cao của sự nghiệp Vũ Thu Phương gây bất ngờ khi kết hôn và quyết định rút lui về hậu trường, để lại tiếc nuối cho nhiều khán giả hâm mộ.

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 4
Vũ Thu Phương từng là một siêu mẫu, diễn viên nhận được nhiều sự ưu ái từ khán giả và gặt hái được nhiều thành công.

Sau gần một thập kỉ rời xa showbiz, trở lại nghệ thuật lần này, Vũ Thu Phương mong muốn mang những giá trị, bản lĩnh và kinh nghiệm sống truyền đạt lại cho thế hệ người mẫu mới để họ cống hiến cho nghề hơn. Cô chia sẻ: “Siêu mẫu là định danh của tôi. Mọi thứ của tôi có bây giờ đều bắt nguồn từ hai chữ siêu mẫu. Vì vậy, tôi luôn muốn mang những kinh nghiệm trên sàn catwalk của mình để giúp đỡ các bạn người mẫu trẻ. Đóng góp cho nghề người mẫu và thời trang Việt Nam chính là ước mơ của tôi”.

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 5
Với sự trở lại lần này, Vũ Thu Phương đang thực hiện những ước mơ và đam mê của mình.
Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 6

Vũ Thu Phương cho biết, cô sẵn sàng để trở lại với các dự án phim truyền hình và điện ảnh. “Tôi luôn tự biết mình là một người tham công tiếc việc. Phim ảnh cũng là một lĩnh vực mà từ xưa đã luôn là con người thật của tôi. Diễn xuất trước máy quay luôn là điều tôi luôn mong muốn được làm và cũng là điều tôi luôn làm tốt nhất. Vì vậy, sự trở lại lần này, một Vũ Thu Phương trải qua nhiều sóng gió, một Vũ Thu Phương trải đời hơn chắc chắn sẽ mang những màu sắc đó để cùng các nhà làm phim mang đến những tác phẩm chất lượng cho khán giả Việt”.

Vũ Thu Phương tuyên bố trở lại với nghệ thuật sau 8 năm vắng bóng - 7

“Tôi muốn dùng bản lĩnh của một nữ doanh nhân để trở lại với nghệ thuật. Dùng cái đầu lạnh để đồng hành cùng chất nghệ và cái chất điên của người nghệ sĩ thì mới giúp được những tài năng mới phát triển tốt hơn”, Vũ Thu Phương nói.

Băng Châu