Vũ Nguyễn Hà Anh sẽ dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

(Dân trí) - Á hậu tài năng của Hoa hậu trái đất 2006, Vũ Nguyễn Hà Anh dự định sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam được tổ chức trong tháng 5 này. Cuộc thi sẽ chọn ra một đại diện xứng đáng của Việt Nam tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2008.

Hiện tại, Hà Anh đang là người mẫu độc quyền cho công ty MOT models ở London (Anh). Năm 2006, Vũ Nguyễn Hà Anh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) được tổ chức tại Philippines. Tại cuộc thi này, Vũ Nguyễn Hà Anh đã tạo được ấn tượng với số điểm cao thứ 2 trong phần thi tài năng, khi cô biểu diễn ca khúc Hero.

Sau cuộc thi, Vũ Nguyễn Hà Anh theo học khoa thanh nhạc tại trường British Academy Music ở Anh. Trở về thăm nhà vào tháng 3/2007, Hà Anh rất vui khi nghe thông tin về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe 2008) sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi ấy, Hà Anh chưa quyết định dự thi cuộc thi tầm cỡ này.
 
Vũ Nguyễn Hà Anh sẽ dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - 1
Nói và hát tiếng Anh là một lợi thế của Hà Anh.

Được sự động viên, cổ vũ, và cả thuyết phục từ gia đình, bạn bè, Vũ Nguyễn Hà Anh sẽ trở về Việt Nam đăng ký dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Cuộc thi sẽ chọn ra một đại diện xứng đáng nhất của Việt Nam để bước lên “đấu trường” nhan sắc quốc tế của Miss Universe 2008.

Với những số đo chuẩn xác của một người mẫu, với giọng hát đã qua đào tạo, với bằng đại học Reading (Anh), với khả năng tiếng Anh lưu loát, Vũ Nguyễn Hà Anh rất có thể sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu hoàn vũ VN được trao vào cuối tháng 5 này.

Hiền Hương

Đọc thêm
Đang được quan tâm