Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố vương miện Hoa Hậu

(Dân trí) - Sau 3 mùa Hoa Hậu Việt Nam đồng hành cùng Á Hậu Thụy Vân, Vũ Mạnh Cường sẽ sóng đôi cùng Hoa Hậu Lương Thùy Linh trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Hôm 11/11, buổi họp báo vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam được diễn ra tại thành phố Vũng Tàu với sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh. Sự kiện quy tụ dàn người đẹp bậc nhất Việt Nam như Hoa Hậu Hà Kiều Anh, Hoa Hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An… và đặc biệt là Top 35 cô gái xuất sắc của vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố vương miện Hoa Hậu - 1

Vũ Mạnh Cường cho biết Miss World Vietnam 2019 luôn giữ được sự nhiệt huyết, ham học hỏi và đặc biệt là rất bản lĩnh khi xuất hiện trên sân khấu trong lần hợp tác này. Cả hai có màn phối hợp ăn ý để có thể tổng kết về những đêm thi mà Top 35 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua. Dù chỉ tiếp xúc các ứng viên trong thời gian ngắn song anh đánh giá cao các thí sinh không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút mà hơn hết còn là sự tự tin, thông minh và những hoạt động nhân ái. “Điều đó cho thấy một mùa giải thành công và hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết hoành tráng, mãn nhãn”, anh chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố vương miện Hoa Hậu - 2

Đáp lại những mong chờ của người hâm mộ, Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố những vật phẩm giá trị dành cho tân hoa hậu. Đặc biệt, ngoài cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất thì hai Á hậu cũng sẽ nhận được vương miện để sẵn sàng cho hành trình “chinh chiến" tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nói về những thành công của “Thập Kỷ Nhan Sắc” Hoa Hậu Việt Nam 2020, Vũ Mạnh Cường phấn khích chia sẻ: “Là người đồng hành với Hoa Hậu Việt Nam suốt nhiều mùa qua, tôi hạnh phúc khi thấy số lượng khán giả yêu thích và quan tâm đến cuộc thi ngày càng tăng đáng kể. Cuộc thi cũng ngày càng được nâng tầm cả về chất lượng và quy mô xứng tầm là cuộc thi nhan sắc danh giá và uy tín bậc nhất Việt Nam".

“Các cô gái bước ra từ cuộc thi với danh vị Hoa Hậu Việt Nam cũng ngày càng vững vàng, đủ bản lĩnh để chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu cao quý và giữ cho chiếc vương miện luôn danh giá như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy đã làm được. Tôi tin khi chịu được sức nặng của vương miện thì giá trị của các bạn sẽ được nâng tầm", anh nói.

Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố vương miện Hoa Hậu - 3
Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố vương miện Hoa Hậu - 4

Ban tổ chức cũng công bố cặp đôi dẫn họp báo Vũ Mạnh Cường- Lương Thùy Linh cũng là những người cầm trịch tại đêm chung kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào 20h10 ngày 20/11/2020 tại TP.HCM. Bản thân Vũ Mạnh Cường cũng tích cực tập luyện để có thể hoàn thành tốt vai trò MC, góp phần tạo nên một đêm thi thành công cho hành trình “Thập Kỷ Nhan Sắc”.

Vũ Mạnh Cường cùng Lương Thùy Linh công bố vương miện Hoa Hậu - 5