Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy

(Dân trí) - Sau phần catwalk của Hoàng Thùy với trang phục dạ hội, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn: “Màn trình diễn này chị không hề thích một chút nào cả. Tại vì nó quá người mẫu, không mang hình ảnh người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ. Nói chung là bị chìm!”.

Tối ngày 30/10, chương trình “Road to Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy” – (Đường đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019) của Hoàng Thùy đã lên sóng tập đầu tiên.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 1

Với chủ đề “Catwalk: Dám sải bước”, Hoàng Thùy lần lượt trình diễn bikini, dạ hội và trang phục dân tộc để 3 khách mời là chuyên gia đào tạo catwalk Santos Anjo đến từ Philippines, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, stylist Cindy Nguyễn đánh giá và nhận xét.

Trước khi bước vào các thử thách, Hoàng Thùy được nhìn lại các cột mốc, dấu ấn của cô từ khi tham gia cuộc thi người mẫu cho đến lúc đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 2

Hoàng Thùy xúc động khi nhìn lại chặng đường qua của mình, cô nói: “Thùy thấy bản thân thay đổi và hoàn thiện hơn rất nhiều. Hiện tại Thùy cũng áp lực khi được đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Thùy mong muốn sẽ bỏ được áp lực đó ở nhà, bước vào cuộc thi với tinh thần thật thoải mái, sự thân thiện với mọi người và mang đến một năng lượng tích cực”.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 3

Trong thử thách đầu tiên đánh dấu cho chuỗi hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ của Hoàng Thùy là trình diễn với bikini.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 4

Hoàng Thùy sải bước đầy tự tin nhưng chuyên gia catwalk Santos Anjo nhận xét: “Bạn là người phụ nữ rất mạnh mẽ trên sân khấu. Nhưng tôi muốn bạn mang đến sự kết hợp giữa một người mẫu và một nữ hoàng. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ lược bớt, thay vì chú ý quá nhiều vào phần vai thì hãy tập trung vào phần hông”.

Đồng quan điểm với chuyên gia Santos Anjo, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho rằng Hoàng Thùy đang có một áp lực cho nên những gì Hoàng Thùy thể hiện không được “đã” cho lắm.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 5

Để tăng thêm độ khó và đánh giá chính xác hơn về bước đi catwalk của Á hậu Hoàng Thùy, stylist Cindy Nguyễn đã đưa ra thử thách catwalk bikini với chiếc khăn lụa - một phụ kiện vô cùng quen thuộc của Miss Universe.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 6

Sau khi quan sát Á hậu Hoàng Thùy trình diễn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến góp ý: “Khi mình có đạo cụ cũng không cần quá tập trung vào nó. Mình xử lý một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Miễn là mình làm thu hút được người ta, khi bỏ khăn ra người ta phải kinh ngạc”.

Để giúp Á hậu Hoàng Thùy hiểu hơn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đích thân bước ra thị phạm khả năng xử lý phụ kiện. Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều tiến bộ hơn cho lần trình diễn sau. Cố vấn thời trang Cindy Nguyễn đánh giá Hoàng Thùy là một người có hình thể đẹp và hoàn hảo nên hầu như khó có trang phục nào làm khó được cô.

Trong phần catwalk với trang phục dạ hội, Hoàng Thùy được diện hai bộ trang phục với hai phong cách khác nhau: một bộ ôm sát khoe đường cong cơ thể và một bộ bay bổng để cô có thể thoải mái catwalk.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 7

Tuy nhiên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô không hề thích màn trình diễn của Hoàng Thùy.

Cô thẳng thắn nhận định: “Tại vì nó quá người mẫu. Nó không mang hình ảnh người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ. This is my way (Tạm dịch: Đây là con đường của tôi)! Nói chung là bị chìm!”.

Chuyên gia đào tạo Catwalk Santos Anjo chia sẻ thêm: “Khi bạn bước ra, những gì tôi muốn thấy là ba thứ: một phụ nữ, một nữ hoàng và Hoa hậu Hoàn vũ. Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi phải nghĩ rằng cô ấy có tất cả mọi thứ, chúng ta chỉ cần để vương miện lên”.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 8

Ngay sau đó Võ Hoàng Yến đã yêu cầu Hoàng Thùy đi lại một lần nữa để cho mọi người “thấy cái lửa”.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 9

Sang bộ dạ hội thứ 2 với sự bồng bềnh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhìn thấy sự lo lắng hiện hữu trong từng bước đi của Hoàng Thùy.

Cô trấn an tinh thần cho Hoàng Thùy: “Có thể vì trọng trách sắp tới quá lớn nên hôm nay chị thấy em không được tự tin, sự tự tin của em bị tụt lại so với hồi em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lúc đó em rất tỏa sáng và em tự tin. Vì em là thí sinh, em không áp lực gì cả. Và em cần điều đó! Chứ không phải mình cứ áp lực là có làm tốt hay không, điều đó làm em mất tự tin và em không đẹp nữa. Em không tự tin vì em áp lực!”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhấn mạnh, Hoàng Thùy cần tập trung vào cách đi đẹp và “đã” để mang lại hiệu ứng tốt hơn và nhắc nhở cô đừng cố gắng gãy lưng nhiều quá.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 10

Thử thách cuối với trang phục cồng kềnh để mô phỏng trang phục dân tộc. Khi vừa mới bước ra Hoàng Thùy đã bị vấp chân ngay bậc thang, tuy nhiên cô đã xử lý tốt và lấy lại thần thái tiếp tục trình diễn.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 11

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hỏi: “Em mệt không?” vì cảm nhận phần trình diễn này “rất là mệt, giống như đang gánh cái gì đó quá nặng với em, gương mặt quá người mẫu, em không được quên mình đang đi thi hoa hậu”.

Võ Hoàng Yến chê thẳng thừng màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy - 12

Chuyên gia Santos Anjo cũng đồng tình: “Bạn có thể walk như một người mẫu nhưng luôn nhớ đây là cuộc thi sắc đẹp, vì vậy khuôn mặt phải giống như một hoa hậu”.

Sau những lời nhận xét, góp ý của 3 khách mời, Á hậu Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời đã dành thời gian đến tham gia và cho cô nhiều lời khuyên hữu ích.

Băng Châu

Ảnh: Quang Đức

Đang được quan tâm