Vợ chồng Bá Chi - Đình Phong kỷ niệm 1 năm ngày cưới

(Dân trí) - Để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, hai vợ chồng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ cùng song ca trong một ca khúc ballad. Đây là lần đầu tiên đôi vợ chồng vàng của làng giải trí Hồng Kông cùng thu âm.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật tổ chức kết hôn vào tháng 9 năm ngoái tại Philipin. Đến tháng 6/2007, Trương Bá Chi hạ sinh cậu con trai đầu lòng đặt tên là Lucas Tse. Chuyện Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đột ngột kết hôn đã trở thành thông tin “hot” của làng giải trí Hồng Kông hồi cuối năm ngoái.

 

Nhiều giả định cho rằng, sở dĩ, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong phải vội vàng làm lễ kết hôn mà không có sự xuất hiện của gia đình hai họ bởi nữ diễn viên xinh đẹp này đã “lỡ” mang bầu. Những tin đồn về mối bất hoà giữa mẹ chồng nàng dâu trong tháng 10/2006 cũng trở thành chủ đề nóng trên các tạp chí. Tuy nhiên, kể từ khi mang bầu và sinh con, quan hệ giữa Trương Bá Chi và gia đình nhà chồng ngày một tốt đẹp!

 

Vợ chồng Bá Chi - Đình Phong kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 1

Đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc!

 

Được biết, trong quá trình thu âm ca khúc này, Trương Bá Chi đã rất xúc động bởi lần đầu tiên cô có cơ hội hợp tác cùng chồng mình trong một bản tình ca lãng mạn. Ca khúc này sẽ được đưa vào album mới phát hành năm 2008 của Tạ Đình Phong. Ngoài ra, hai vợ chồng họ Tạ sẽ cùng góp mặt trong đoạn video clip của ca khúc này sau khi album của Tạ Đình Phong được phát hành.

 

Ca khúc này đã được nữ ca sĩ Châu Huệ Mẫn thể hiện những năm 80 và rất được ưa chuộng. Nội dung bài hát xoay quanh mối quan hệ và những trở ngại mà một cặp tình nhân trẻ phải đối mặt.

 

Vợ chồng Bá Chi - Đình Phong kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc!

 

Kể từ khi kết hôn, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ít cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh hay sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, kể từ khi sinh con, và tuyên bố trở lại làng giải trí, Trương Bá Chi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các công ty quảng cáo. Họ muốn mời hai vợ chồng cô cũng xuất hiện trong các video quảng cáo các sản phẩm gia dụng, nhà hàng, quảng cáo nữ trang, quần áo…

 

Vợ chồng Bá Chi - Đình Phong kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 3
Bé Lucas và món quà ngày đầy tháng.

 

Được biết, một công ty của Trung Quốc đại lục đã đề nghị trả 10 triệu đô la Hồng Kông cho đôi vợ chồng trẻ này nếu cả hai đồng ý xuất hiện trong một quảng cáo của hãng. Song, cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều không cho rằng, việc xuất hiện cùng nhau là một ý hay sau khi cả hai đã nên nghĩa vợ chồng. Họ đã thẳng thừng từ chối mức cát-sê đáng ngưỡng mộ này!

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Making love out of nothing at all” do Tạ Đình Phong thể hiện: 

Mi Vân

Theo Jayne