Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi

(Dân trí) - Sáng 15/8, 34 người đẹp khắp các tỉnh thành trong Nam ngoài Bắc đã tề tựu đông đủ tại khu du lịch Hòn Ngọc Việt - Nha Trang để tham dự vòng chung kết Hoa hậu toàn quốc 2006.

Có mặt sớm nhất tại Nha Trang là đoàn thí sinh khu vực các tỉnh phía Nam (sáng 15/8), còn chậm nhất (dù chỉ hơn kém nhau vài tiếng đồng hồ) là đoàn thí sinh khu vực các tỉnh miền Bắc dưới sự “tổng chỉ huy” của “tổng quản” Ngọc Tình và Trung Hiền (báo Tiền Phong). Người đẹp có triển vọng đội vương miện nhất: Mai Phương Thuý vừa xuống khỏi ô tô đã nhận được sự “chăm sóc” nhiệt tình từ các phóng viên ảnh. Vốn là người mẫu của Cty New Tallent nên Thuý chẳng mấy khó khăn khi tiếp xúc với máy ảnh, và cô luôn có gương mặt ưa nhìn nhất khi lên hình.

 

Tính đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu toàn quốc đều đã đi vào giai đoạn hoàn tất. Đội tàu cao tốc, tàu du lịch đưa khách ra đảo Hòn Tre đều ở tư thế “sẵn sàng chiến đấu”, cứ 30 phút lại có một lượt tàu ra và tàu về (mỗi lượt 5 chiếc với 24 chỗ ngồi), nên du khách tham quan hết băn khoăn về chuyện đi về.

 

Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi - 1
 

     Ông Lê Khắc Hiệp.

Ông Lê Khắc Hiệp, thành viên HĐQT Cty Du lịch và Thương mại Hòn Ngọc Việt cho biết, cũng nhân dịp này, Cty đã đặt đóng thêm hai tàu du lịch mới, mỗi tàu 350 chỗ để phục vụ việc chuyên chở khách tham quan, du lịch sang đảo. 

 

Vinpearl đặc biệt còn có một núi nhân tạo, diện tích sử dụng bên trong hơn 4000m2 với hệ thống 3 phòng chiếu phim 4D, và các phòng game hiện đại vào bậc nhất trên thế giới (gồm cả game thường và game online), 1 khu trò chơi ảo (là các trò chơi 4D- lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam). Trong núi, còn có một khu nghỉ mini dành cho trẻ em để các em được vui chơi và nghỉ ngơi theo nhu cầu.

 

Đồng thời, để giảm thiểu sự quá tải trong các lần đi về, khu du lịch Vinpear - Hòn Ngọc Việt đã khánh thành các khu mua sắm, phố làng nghề, ẩm thực và vui chơi giải trí trên đảo để “giữ chân” khách lại trên đảo.

 

Khu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời cũng chính là nơi biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật lớn, âm thanh, ánh sáng tuyệt hảo, hiện đại. Toàn bộ cảnh quan khu sân khấu ngoài trời rất thơ mộng và hùng vĩ giữa một thung lũng sát biển, bốn bề là núi... Và đây cũng chính là sân khấu diễn ra cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2006.

 

Có một điều, không biết nên là vui hay buồn, bởi chính những người dân bản địa nơi đây xem ra không hào hứng với không khí Hoa hậu lắm, vé của cuộc thi đêm chung kết đã bán hết, nhưng đa số khách mua là du khách tới từ TPHCM, Hà Nội và… Việt kiều. Với người dân Nha Trang, hình như, họ chỉ mừng vui và cổ vũ cho ba người đẹp tỉnh nhà là Mai Hải Anh, Nguyễn Thị Hồng Thắm và Hoàng Lệ Trang qua màn hình tivi là… “quá ổn” rồi.

 

Hôm nay (16/8), các người đẹp sẽ chụp ảnh trong trang phục áo dài và bắt đầu cuộc thi đầu tiên: Hoa hậu Ảnh.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh Vinpearl trước giờ G:

 

Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi - 2

Các khu vui chơi giải trí đang hoàn thiện.

 

Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi - 3

Đội tàu du lịch sẵn sàng đón khách ra đảo.

 

Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi - 4

Người đẹp Mai Phương Thúy luôn có phong cách riêng trước ống kính.

 

Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi - 5

Một phần sân khấu khá ấn tượng.

 

 

Vinpearl hoàn thiện, đón sắc đẹp lên ngôi - 6

Sân khấu chính đêm chung kết Hoa hậu VN 2006.

 

 

 

Bài: Đinh Hương

Ảnh: Việt Hưng

Đang được quan tâm