Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp

(Dân trí)-Sau những bài học cơ bản, đặc biệt là sau phần thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ, cuộc đua đến với danh hiệu Người Mẫu Việt Nam bắt đầu có những chuyển biến thú vị. Các cô gái được trải nghiệm những bài học nâng cao và thử thách của BGK cũng gay cấn hơn.

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ được tư vấn về cách tạo dựng phong cách riêng thông qua việc phối hợp trang phục và phụ kiện để xuất hiện trước công chúng từ các chuyên gia thời trang. Phần thử thách là một buổi mua sắm thỏa thích tại Vincom trong một khoảng thời gian nhất định, đây là cơ hội để các cô gái thể hiện cá tính riêng của mình cũng như bộc lộ ưu khuyết điểm về thẩm mỹ của từng cá nhân.

Ý tưởng chụp hình với phong cách rock tại Hard Rock café cùng ban nhạc và ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ mang lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Các thí sinh sẽ được thỏa sức thể hiện phong cách thông qua phần trình diễn rock đầy ấn tượng. Họ phải hóa thân thành những nghệ sĩ rock thực thụ, cùng biểu diễn với các đạo cụ nhạc trên một sân khấu chuyên nghiệp, nhưng vẫn phải bảo đảm tính thời trang và nghệ thuật cho khuôn hình.
 


Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 1

Ca sĩ Phạm Anh Khoa xuất hiện

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 2

Các thí sinh chuẩn bị cho phần trình diễn ngẫu nhiên sau khi lựa chọn trang phục

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 3

Các thí sinh đã chuẩn bị sẵn sàng cho phần chụp hình

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 4

Đến với phần thử thách mua sắm ở Vincom

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 5

Hà Anh hướng dẫn tạo dáng

Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 6
Huy Võ và Diệp Anh
 
Vietnam’s Next Top Model: Hóa thân thành Rocker chuyên nghiệp - 7

Thí sinh nghe phân tích từ BGK

Hãy cùng chờ đón tập 7 của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model được phát sóng vào lúc 20h ngày 11/11/2010 trên kênh VTV3.

Khán giả có thể  bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

11 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Hồ Mỹ  Phương (SBD: 1205), Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Bùi Thị Hoàng Oanh (SBD: 1289), Nguyễn Diệp Anh (SBD: 1308), Nguyễn Giáng Hương (SBD: 1054), Trần Thị Thu Hiền (SBD: 1126), Phạm Thị Hương (SBD: 1077), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107), Đàm Thu Trang (SBD: 1125).

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com

Phương Trinh

Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model
Đọc thêm