Victoria Beckham: Vất vả để duy trì thành công và danh tiếng

(Dân trí) - Cựu thành viên của nhóm Spice Girls Victoria Beckham thừa nhận với tạp chí Vogue rằng, khi đã thành công thì điều khó khăn nhất của cô là duy trì thành công và danh tiếng ở mức độ mà mình đã đạt được…

Victoria Beckham từng là thành viên nhóm nhạc đình đám Spice Girls và giờ đây dù không còn ca hát thì cô vẫn rất nổi tiếng với một nhãn hiệu thời trang riêng.

 

Nữ ca sỹ 39 tuổi vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue Trung Quốc số tháng 8/2013. Trả lời phỏng vấn, ngôi sao người Anh tâm sự, cô cảm thấy “có lỗi” với bốn đứa con mỗi khi bỏ chúng đi làm việc.

 

“Khi bạn đã thành công thì điều khó khăn nhất là duy trì mức độ thành công của bạn và bạn sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để duy trì và “giữ” được những thành tích như cũ,” Vic nói.

 

“Còn khó khăn hơn nữa khi bạn phải làm việc và chăm lo gia đình. Tôi biết có hàng chục triệu phụ nữ trên thế giới đang làm được như vậy mỗi ngày nhưng rõ rang đó là điều không dễ dàng. Bạn có thể cảm thấy “có lỗi” với con mỗi sáng khi ra khỏi nhà.”
 
Vic trên tạp chí Vogue

Vic trên tạp chí Vogue

Vic trên tạp chí Vogue


Vic trên tạp chí Vogue


 

Victoria vừa tới Trung Quốc cách đây ít tuần và ngay lập tức cô đã thực hiện buổi chụp hình cùng nhiếp ảnh gia danh tiếng Josh Olins.

 

Nói về đất nước này, Vic dành khá nhiều lời khen ngợi, cô cho biết: “Phụ nữ Trung Quốc am hiểu thời trang và tôi có thể nói, những phụ nữ đã tham dự sự kiện của tôi là những người xinh đẹp nhất tôi từng gặp. Tôi thích đất nước này. Tôi cũng nhận được nhiều quà của fans tại đây và đó là những điều thực sự ý nghĩa đối với tôi.”

 

“Tôi đã làm trong làng giải trí hơn 20 năm và tôi hạnh phúc khi được thiết kế thời trang cho phụ nữ và giúp họ thấy tự tin, đẹp hơn, gợi cảm hơn,” Vic khẳng định.

 

VN

Theo DM