"Victoria Beckham thật tầm thường!"

(Dân trí) - Đó là nhận xét chung của ê-kíp của đài truyền hình NBC, những người chịu trách nhiệm thực hiện <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/thoitrang/2007/2/168397.vip"> show truyền hình thực tế</a> về cuộc sống của vợ chồng nhà Beck tại Mỹ, khi họ có cơ hội được làm việc cùng Victoria.

Mùa hè năm nay, vợ chồng nhà Beck sẽ tới định cư ở Mỹ, vậy mà, ngay từ thời điểm này, bà Beck đã mất điểm trong mắt giới truyền thông Mỹ. “Cô ấy thô lỗ, kiêu ngạo và coi thường tất cả mọi người”, một người trong ê-kip làm việc cùng đài NBC bất bình kêu lên.

 

Một người khác thì tâm sự với tờ Star của Anh: “Chúng tôi nghĩ, cô ấy quá coi trọng bản thân và không tốt đẹp như người ta vẫn nói. Cô ấy đòi hỏi rất nhiều và đối xử không ra gì với chính trợ lý của mình. Cô ấy làm chúng tôi phát điên với những thói quen kỳ lạ của mình”.

 

Vẫn chưa hết khó chịu với thái độ lạnh lùng của bà Beck, người này tiếp tục kể: “Bạn biết không, trong khi mọi người cười vui vẻ và chào đòn cô ấy như “Chào mừng bạn đến với nước Mỹ”, “Chúc các bạn gặp may mắn trong chuyến du hành lần này”, vậy mà, Vic không thèm quan tâm tới họ. Cô ấy không dừng lại chào hay nói một câu nào”.

 

Mục đích của chương trình truyền hình này là giới thiệu Vic với khán giả Mỹ và đưa cô trở thành ngôi sao ở Mỹ. Song, nếu Vic mãi giữ thái độ lạnh lùng băng giá và coi thường mọi người, chắc hẳn cô khó có thể chiếm được cảm tình của người dân Mỹ.

 

“Cô ấy cứ mơ đi, còn lâu mới trở thành ngôi sao ở Mỹ được”, một người khác cho biết. Với những gì Vic đã làm, nhà sản xuất của chương trình truyền hình thực tế này lo ngại rằng, chương trình này sẽ trở nên nhàm chán và kén khán giả.

 

“Chúng tôi chẳng biết phải làm gì với cô ấy. Chúng tôi đã cố hết sức để làm chương trình hấp dẫn hơn. Nhưng cô ấy thì thật tẻ nhạt và lạnh lùng! Những yêu cầu mà nhà sản xuất đề ra, Victoria đều lắc đối từ chối thực hiện”, một nhân viên trong ê-kip thực hiện chương trình cho biết thêm.

 

Suốt thời gian qua, nhiều tờ báo đã lên tiếng chỉ trích bà Beck về thói quen ăn uống và kiêng kem quá mức, khiến cô trở thành bộ xương di động. Tuy nhiên, Vic và đại diện của cô đã phủ nhận tin đồn này.

 

“Tôi chỉ quan tâm đặc biệt tới hình dáng của mình mà thôi. Tôi thường xuyên soi gương và ngắm nhìn mình, kiểm tra xem mình có tăng cân hay không. Nhưng dáng hình hiện tại của tôi là kết quả của chế độ ăn chay hợp lý. Tôi không bị chứng cuồng ăn như báo chí thêu dệt”, Victoria phản pháo.

 

Đại diện của Victoria cũng lên tiếng bảo vệ cô: “Cô kiểm soát được việc ăn uống của mình. Tất nhiên là có sự khác biệt giữa người cuồng ăn vô độ với người biết kiểm soát chế độ ăn uống của mình chứ”.

 

Mi Vân

Theo HS