Vẻ nóng bỏng lạ lẫm của Hoa hậu Tiểu Vy sau nửa năm đăng quang

(Dân trí) - Gương mặt đẹp kiêu sa, phảng phất nét phương Tây với bờ môi cong, sống mũi cao của Tiểu Vy nổi bật trong từng khung hình. Hoa hậu Việt Nam 2018 lấp ló khuôn ngực đầy với những bộ đầm khoét cổ sâu nóng bỏng khó cưỡng.

Vẻ nóng bỏng lạ lẫm của Hoa hậu Tiểu Vy sau nửa năm đăng quang - 1

Sau nửa năm đăng quang, Tiểu Vy đang dần quen với cuộc sống showbiz nhiều áp lực. 

Vẻ nóng bỏng lạ lẫm của Hoa hậu Tiểu Vy sau nửa năm đăng quang - 2

So với những cô gái cùng lứa tuổi 19, người đẹp chín chắn hơn về suy nghĩ khi ngoài việc học, cô còn mang trên mình sứ mệnh của một hoa hậu.

Tieu Vy19.jpg

Tuy nhiên Tiểu Vy cho rằng, chính những áp lực đó giúp cô có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mình.

Tieu Vy10.jpg

Người đẹp chia sẻ, dù bận rộn với lịch hoạt động nhưng cô luôn sắp xếp đi học đầy đủ các ngày trong tuần. Hiện tại cô là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Cô sống hoà đồng với bạn bè và được mọi người yêu mến vì tính cách gần gũi, ham học hỏi.

Tieu Vy21.jpg

Sắp tới Tiểu Vy sẽ đồng hành cùng cuộc thi  Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 với vai trò đại sứ. Đây là cuộc thi tìm kiếm đại diện cho Việt Nam cho Miss World 2019 tại Thái Lan.

Tieu Vy23.jpg

Tiểu Vy từng lọt vào top 30 chung cuộc và top 5 phần thi "Người đẹp Nhân ái" Miss World 2018 nên cô hy vọng những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho các thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Tieu Vy8.jpg

Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành nàng thơ.

Tieu Vy2.jpg

Chia sẻ về nguồn cảm hứng tạo nên bộ sưu tập, nhà thiết kế cho biết, Tiểu Vy là biểu tượng của sự thuần khiết trong sáng tựa như những đoá hồng. Sự tươi trẻ, quyến rũ và căng tràn sức sống của Hoa hậu Tiểu Vy chính là cảm hứng sáng tạo cho các bộ đầm màu trắng đài các.

Tieu Vy31.jpg

Với mong muốn giúp Tiểu Vy có sự đột phá mới về hình ảnh, Tiểu Vy thực hiện bộ ảnh theo ý tưởng về nàng thiếu nữ trong tranh.

Tieu Vy17.jpg

Gương mặt đẹp kiêu sa, phảng phất nét phương Tây với bờ môi cong, sống mũi cao của Tiểu Vy càng thêm nổi bật trong từng khung hình.

Tieu Vy27.jpg

Khi diện các thiết kế khoét cổ sâu, Hoa hậu Việt Nam 2018 lấp ló khuôn ngực đầy.

Tieu Vy28.jpg

Những đường cắt xẻ chừng mực ở vòng một, vai, lưng... giúp Tiểu Vy gợi cảm mà vẫn tinh tế.

Tieu Vy14.jpg

Người đẹp khoe bờ vai trần trắng ngần.

Tieu Vy16.jpg
Tieu Vy1.jpg
Tieu Vy24.jpg

Phương Nhung
Ảnh: Trupi

Đang được quan tâm