Vanessa Hudgnes đã mơ tới ngôi nhà và những đứa trẻ

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Highschool Muiscal” thổ lộ, cô đã muốn có con với bạn trai Austin Butler sau khi cùng anh đi du lịch, khám phá thế giới.

Vannesa Hudgnes - Lay with me

Vanessa Hudgnes là gương mặt trang bìa trên tạp chí Women's Health, số tháng 12/2018. Ngôi sao U30 tuổi tâm sự, cô đã nghĩ tới chuyện làm mẹ, đặc biệt là muốn sinh con với nam diễn viên kém tuổi, Austin Butler.


Vanessa Hudgnes ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Vanessa Hudgnes ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

“Tôi muốn kết hôn, du lịch và sau đó là có con. Có lẽ là khi gần 40 tuổi. Đồ hồ sinh học của mọi người khá nhau. Hai chúng tôi đều trân trọng, tin tưởng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Hiện tại, mối quan hệ giữa hai chúng tôi rất bền chặt nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy mình là một người phụ nữ độc lập”, nữ diễn viên 29 tuổi cho hay.

Bạn gái cũ của Zac Efron thừa nhận: “Tôi là một người rất độc lập, tự chủ nhưng khi có một người bạn thân, bạn có thể thoải mái chia sẻ những thành công cũng như thất bại với họ”.


Vannesa thổ lộ, cô đã nghĩ tới chuyện có con với bạn trai Austin Butler sau khi cùng anh đi du lịch, khám phá thế giới.

Vannesa thổ lộ, cô đã nghĩ tới chuyện có con với bạn trai Austin Butler sau khi cùng anh đi du lịch, khám phá thế giới.

Cựu công chúa của hãng Disney sắp tới sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng bên đàn chị Jennifer Lopez trong bộ phim “Second Act”. Bộ phim sẽ công chiếu từ ngày 21/12 tới đây. Nổi tiếng từ khi mới là một cô gái tuổi teen, cuộc sống Vannesa luôn bị “làm phiền” bởi truyền thông, những trang báo lá cải, thợ săn ảnh. Tuy nhiên, Vanessa tin rằng, chính cuộc sống khắc nghiệt tại Hollywood đã dạy cô trưởng thành và “tìm thấy tiếng nói của chính mình”.

“Khi 20 tuổi, tôi luôn sợ phải đối mặt với khó khăn. Điều lớn nhất mà tôi có thể áp dụng vào cuộc sống hiện tại của mình chính là trân trọng giá trị bản thân và để mọi người biết tới điều đó. Đó là một quá trình học hỏi dài lâu nhưng tôi cảm thấy rất đáng”.


Cựu công chúa Disney giờ đây là một phụ nữ trưởng thành, chín chắn và nổi tiếng.

Cựu công chúa Disney giờ đây là một phụ nữ trưởng thành, chín chắn và nổi tiếng.

Ngôi sao của bộ phim “The Spring Breakers” cũng là một người đẹp sống “sạch” tại Hollywood khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô tập luyện say mê trong phòng tập và tiết lộ chế độ giữ dáng. “Tôi lúc này luôn cảm thấy khỏe mạnh và đầy năng lượng. Tôi từng là cô gái mê ăn thịt nguội vào bữa sang nhưng giờ đây, tôi tránh xa những thực phẩm không tốt cho sức khỏe và nhan sắc”, cô tâm sự.

Vanessa tin rằng, thực phẩm không chỉ nuôi dưỡng con người mà còn tìm thấy niềm vui trong việc lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và ngon miệng. Cô theo đuổi chế độ ăn những thực phẩm giàu chất béo tốt, đạm và nói không với tinh bột để “có đủ năng lượng cho một ngày”.

Chế độ ăn nhiều dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên giúp Vanessa lúc nào cũng tươi tắn và xinh đẹp. “Vòng hai” của cô cũng vì thế mà được cải thiện đáng kể, trở nên săn chắc và gợi cảm hơn. Cô tiết lộ đã giảm được gần 10kg.


Sắp tới, khán giả yêu điện ảnh sẽ gặp lại Vanessa Hudgens trong bộ phim Second Act cùng Jennifer Lopez.

Sắp tới, khán giả yêu điện ảnh sẽ gặp lại Vanessa Hudgens trong bộ phim "Second Act" cùng Jennifer Lopez.

Mi Vân
Theo News