Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ!

(Dân trí) - Tối qua (ngày 23/3), hơn 4000 ngàn khán giả có mặt trong <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/amnhac/2007/3/168828.vip">live show “Chuyện hôm qua”</a> của Lam Trường tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM). Không có nhiều thay đổi suốt 10 năm đứng trên sân khấu, Lam Trường vẫn giữ được sự trẻ trung trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn.

Được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, vì thế Chuyện hôm qua của Lam Trường mang đậm chất điện ảnh, với những hình ảnh minh họa rất lãng mạn, chương trình cũng sử dụng nhiều chiêu thức sân khấu như khói lạnh, lửa và cả mang “công nghệ” tạo mưa trên sân khấu.

 

Đúng như phong cách của Trường, live show Chuyện hôm qua đậm chất giao lưu và tương tác với khán giả. Chương trình liên tục phải dừng lại để Lam Trường uống nước, lau mồ hôi và nhận hoa, gấu bông của khán giả hâm mộ. Những điều này thường khó gặp ở những chương trình lớn.

 

Chuyện hôm qua được bắt đầu khá bất ngờ với sự xuất hiện của những vũ công trong vai trò những công nhân thực hiện sân khấu, những công việc phía sau hậu trường trước đêm diễn được tái hiện lại khá chi tiết. Còn Lam Trường xuất hiện với một phong cách Hip-hop khá trẻ trung sôi động.

 

Đáng tiếc, có lẽ vì sự cố âm thanh nên khán giả không thể thưởng thức trọn vẹn ca khúc đầu tiên trong chương trình. Hiện tượng hát không rõ lời này còn kéo dài suốt chương trình, chỉ trong những ca khúc quen thuộc như: Cạm bẫy, Kiếp lữ hành, Hoa tím ngày xưa… khán giả mới nghe được trọn vẹn tiếng hát Lam Trường.

 

Còn những sáng tác mới như: Bay lên, Chiều vắng, Mưa vẫn rơi, Đê mê…khán giả chỉ còn biết nhìn nhau lắc đầu. Ngay cả khách mời trong chương trình - cô cháu gái của Lam Trường - Mình Thư cũng rơi vào tình trạng tương tự với ca khúc Níu kéo.

 

Song, sự nhiệt tình cùng khả năng giao lưu khán giả tuyệt vời của Lam Trường đã bù đắp lại tất cả. Anh di chuyển rất nhiều trên sân khấu và luôn tạo hình ảnh thân thiện, một không khí sôi động cho suốt đêm diễn. Chính vì vậy, mỗi khi Lam Trường cất tiếng hát, đặc biệt là trong những ca khúc hit như Ánh sáng đời tôi…khán giả đều hò reo cuồng nhiệt.

 

Chuyện hôm qua khép lại trong tiếng cổ vũ hò reo và tiếc nuối của những fan hâm mộ trung thành của Lam Trường. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, sau đó Lam Trường sẽ sang Singapore và ra Hà Nội.

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 1

Một Lam Trường rất Hip-hop, trẻ trung...

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 2

...bên cạnh các vũ công.

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 3

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 4

Một Lam Trường tự sự, trầm ngâm

trong những bản balad quen thuộc.

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 5

Không khí cuồng nhiệt, những tiếng reo hò của fan hâm mộ

là điều dễ nhận thấy trong suốt đêm diễn tối qua.

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 6

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 7

 Cơn mưa nhân tạo cũng không thể

giảm bớt sức nóng của live show.

 

  

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 8

Một hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn.

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 9

 Những người nổi tiếng như Quang Dũng, Jennifer Phạm, Hồng Nhung cũng trở thành fan của Lam Trường trong live show tối qua.

 

Vẫn là một Lam Trường trẻ trung và phong độ! - 10

 Khách mời đặc biệt của Lam Trường - vợ anh

(đứng sau cùng mặc áo kẻ ngang) cũng có mặt

trong live show "Chuyện hôm qua" của anh

tối 23/3 tại TPHCM.

 Trung Thành

Ảnh: Thanh Tùng

Đang được quan tâm